menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:

Cơ sở vật chất

Học tập đẳng cấp thế giới xứng đáng với cơ sở vật chất tốt nhất trong lớp

Khuôn viên trường được xây dựng theo mục đích của chúng tôi: tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp một môi trường đầy cảm hứng được thiết kế để tối ưu hóa việc cung cấp chương trình học trung học của chúng tôi.

Khu phức hợp chính năm tầng của chúng tôi có tính năng mới nhất trong đổi mới học tập: các phòng học máy lạnh hiện đại với bảng Promethean tương tác, phòng thí nghiệm khoa học, Phòng thí nghiệm sản xuất video và Trung tâm đổi mới, bộ công nghệ thông tin, phòng nghệ thuật và một thư viện hoàn toàn mới được trang bị tuyển chọn nhiều sách tiếng Anh và các công cụ tài nguyên trực tuyến mới nhất.

Chúng tôi cũng có một Phòng Tư vấn Đại học chuyên dụng, nơi sinh viên chuẩn bị cho việc chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới dưới sự hướng dẫn của cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Học sinh có các hoạt động thể thao và giải trí ngoại khóa và ngoại khóa theo mục đích của chúng tôi, được thiết kế sân cứng thể thao có mái che, bao gồm bóng rổ, bóng chuyền và cầu lông.