menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:

Ban Giám Hiệu

Nathan Swenson

Hiệu trưởng

Nathan Swenson

Thầy Nathan Swenson có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục tại 4 quốc gia trước khi đến Việt Nam. Thầy có bằng Cử nhân khoa học chuyên ngành Giáo dục, Bằng Thạc sĩ Giảng dạy và Xây dựng Chương trình học, cùng chứng chỉ Quản lý Giáo dục sau khi học tập tại Trường Carleton, Gustavus Adolphus và Đại học Saint Mary. Thầy từng là Hiệu trưởng tại Hoa Kỳ, Saudi Arabia, Hàn Quốc và Brazil. Thầy cảm thấy rất phấn khởi khi được trở thành một thành viên của ngôi nhà ISHCMC-AA trong niên khóa 2020-2021.

Thầy Nathan luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh trong học tập và phát triển để chuẩn bị cho quãng thời gian trưởng thành của các em. Tại ISHCMC, chúng tôi có một môi trường tích cực, quan tâm và cùng chung tay hành động, và Thầy Nathan là người luôn vận dụng những tiêu chí này trong suốt quá trình công tác. Thầy dành thời gian tìm hiểu từng em, những gì các em đang cần bổ sung để có phương thức giúp đỡ. Thầy luôn đặt các tiêu chí cao cho sự phát triển của nhà trường và học sinh, khuyến khích các em vận dụng tối đa khả năng của mình. Thầy Nathan cũng có một cô con gái chuẩn bị vào Đại học năm nay, tuy nhiên thầy vẫn dành thời gian đồng đều cho từng em học sinh trong trường như chính con gái Thầy.

Thầy Nathan thích những cuộc gặp gỡ với các gia đình. Chính vì vậy, thầy khuyến khích cha mẹ tham gia vào quá trình phát triển của con. Thầy luôn luôn sẵn sàng gặp gỡ các gia đình thường xuyên nhất có thể.

Michael Tower

Phó Hiệu Trưởng

Michael Tower

Thầy Michael đến từ bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Thầy từng làm việc tại Nepal và Hoa Kỳ và đã sống tại Việt Nam 5 năm. Thầy Michael là một tham vấn giàu kinh nghiệm. Trước đây thầy từng hỗ trợ thúc đẩy công tác chăm sóc và nhận con nuôi tại Connecticut, can thiệp cho trẻ lứa tuổi mầm non tại Massachusetts và bảo vệ trẻ em tại Nepal. Tại ISHCMC-AA, thầy Michael thực hiện công tác hỗ trợ phát triển giáo dục nhân cách cho các em, thực hiện giám sát và tập trung theo dõi sự phát triển toàn diện của các em ở trường. Về nhà, Thầy Michael rất thích nấu ăn, chơi với con trai nhỏ và chơi tennis.

  Học vấn:

  • Thạc sĩ Tổ chức và Lãnh đạo, Đại học Bang Washington (đang theo học), Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Xã hội, Đại học Chicago, Hoa Kỳ
  • Cử nhân Xã hội học, Đại học Connecticut, Hoa Kỳ

  Jennifer Pratt

  Hiệu Trưởng Khối Trung Học

  Jennifer Pratt

  Cô Jennifer Pratt đã có 19 năm giảng dạy tại các trường Quốc tế, trong đó có 5 năm tại ISHCMC-AA. Trong năm nay, cô đảm nhiệm vị trí mới là Trưởng khối Trung học phổ thông tại ISHCMC-AA. Cô đến từ một thị trấn nhỏ tại bang Ontario, Canada. Trước khi đến Việt Nam, cô đã giảng dạy tại Anh, Kenya, Phần Lan và Trung Quốc. Sở thích của cô là nấu ăn, ca hát và chơi đá bóng Gaelic.

  Học vấn:

  • Cử nhân Văn chương ngành Lịch sử và tiếng Pháp, Đại học Nữ hoàng (Queen’s University), Kingston, Ontario, Canada
  • Cử nhân Giáo dục Danh dự ngành Nhân học và tiếng Pháp, Đại học Nữ hoàng (Queen’s University), Kingston, Ontario, Canada
  • Thạc sĩ Giáo dục ngành Quản lý trường Quốc tế tại trường Endicott, Massachusetts, Hoa Kỳ

  Rob Wilson

  Trưởng ban hỗ trợ học sinh

  Rob Wilson

  Thầy Rob Wilson đang làm việc năm thứ 5 tại ISHCMC-AA. Thầy đã làm công tác giảng dạy và quản trị tại Việt Nam trong suốt 12 năm qua. Hiện tại, Thầy đang là Trưởng phòng Công tác Học sinh và là một tư vấn viên toàn thời gian cho các em. Thầy Rob thích dành thời gian cho gia đình, đọc sách, và du lịch đến bất kỳ vùng đất nào.

  Học vấn:

  • Cử nhân Mỹ thuật chuyên ngành Diễn xuất tại Đại học Virginia Commonwealth University, Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ Mỹ thuật chuyên ngành Giáo dục sân khấu tại Đại học Virginia Commonwealth University, Hoa Kỳ

  Diane Sisson

  Cố vấn khối THCS & Trưởng ban an toàn học đường

  Diane Sisson

  Cô Diane Sisson là Cố vấn khối THCS & Trưởng ban an toàn học đường tại ISHCMC-AA. Năm học 2019/20 là năm thứ 3 cô làm việc tại trường. Cô đến từ tiểu bang Connecticut, cô sống và làm việc tại các trường và viện sức khỏe tâm thần tại Hoa Kỳ cho đến khi sang Việt Nam vào năm 2017. Cô Diane có bằng Cử nhân Ngôn ngữ và Văn chương Anh* từ trường New Hampshire. Cô cũng đã từng làm việc tại Khoa Nhân học với vị trí Trợ lý Nghiên cứu. Ngoài ra cô còn có bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội từ Đại học Connecticut. Cô Diane là một Nhân viên công tác xã hội được cấp phép tại Hoa Kỳ. Trong thời gian rảnh, cô thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè, đi du lịch, đọc sách, dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời, nấu ăn và nghe nhạc.

  Học vấn:

  • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn chương Anh, Trường New Hampshire, Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ Công tác Xã hội, Đại học Connecticut, Hoa Kỳ
  • Giấy phép Công tác xã hội trong Y tế, Bang Connecticut, Hoa Kỳ