menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:

Lời ngỏ từ Hiệu trưởng

Lời ngỏ từ Thầy Nate Swenson, Hiệu trưởng nhà trường

ISHCMC-AA là trường trung học áp dụng chương trình học Hoa Kỳ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh truyền cảm hứng, hướng các em học sinh đương đầu với những thử thách, các em sẽ có một môi trường tốt để đạt được sự phát triển cá nhân xuất sắc cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang vào đời.

Các thầy cô giỏi chuyên môn và tận tâm tại trường luôn luôn lấy học sinh làm trung tâm, cam kết phát triển những sở thích, khả năng và hoài bão riêng của từng em. Với định hướng đó, ISHCMC-AA đã tạo nên một môi trường khuyến khích các em đạt được những thành tựu trong cộng đồng khắng khít với chỉ hơn 400 em học sinh. Điều này được minh chứng rõ ràng với con số hơn 1,000,000 USD học bổng mà các học sinh ra trường nhận được từ các trường Đại học trên toàn thế giới.

Chúng tôi đặt nền tảng thành công nhờ việc áp dụng chặt chẽ môi trường 100% tiếng Anh và chương trình học được công nhận chính thức của Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng xây dựng chương trình học mở rộng về ngành Việt Nam học để đảm bảo các học sinh vẫn duy trì ngôn ngữ mẹ đẻ và cội nguồn văn hóa của mình. ISHCMC - American Academy luôn tự hào là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam áp dụng các khóa học của bậc Đại học thông qua Chương trình Tiên tiến Đại học Syracuse (SUPA) và Chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP), giúp các em đạt được những lợi thế cạnh tranh vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.

Với tầm nhìn của nhà trường, việc truyền năng lượng giúp các em nỗ lực hết mình còn được đặt trên cả những xuất sắc trong học thuật, nhằm khai thác tiềm năng của chính các em trong tất cả các lĩnh vực, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao, hay công nghệ. Đến trường, các em sẽ cảm nhận được một môi trường học tập tích cực, quan tâm lẫn nhau và được tham gia đóng góp vào các hoạt động. Điều đó giúp các em yêu thích việc đến trường. Tôi xin chào đón tất cả quý phụ huynh và con em đến thăm trường để cảm nhận tận mắt tận tay những điều đã giúp ISHCMC - American Academy trở nên khác biệt so với các môi trường giáo dục khác.

Mr. Nathan Swenson

Hiệu trưởng trường ISHCMC – American Academy