menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:

Chương trình đào tạo

XIN CHÀO

Thật là một thời gian thú vị khi được học tập tại ISHCMC - American Academy! Trường chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình Trung học cơ sở & Trung học phổ thông trang bị cho học sinh các kỹ năng ngôn ngữ học thuật và tạo cơ hội cho học sinh tham gia các khóa học ở trình độ Đại học trước khi tốt nghiệp trung học. Chương trình Trung học cơ sở của chúng tôi được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các học sinh ghi danh ở các cấp độ phát triển Anh ngữ khác nhau. Một số thông tin chính về chương trình lớp 6-8 của chúng tôi:

Việc xếp lớp môn toán hàng năm là theo khả năng, không phải theo cấp lớp. Điều này cho phép học sinh học Toán trên cấp lớp theo chương trình cấp tốc và có thể hoàn thành môn Giải tích cấp đại học trước lớp 12.

Tất cả học sinh lớp 6 đều tham gia chương trình Beginner Band. Điều này giới thiệu cho họ lý thuyết âm nhạc và nhiều loại nhạc cụ ban nhạc. Sau khi hoàn thành Ban nhạc dành cho người mới bắt đầu, học sinh có thể tiếp tục trở thành thành viên của ban nhạc trong suốt trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Tất cả học sinh lớp 7 tham gia khóa học Sức khỏe. Khóa học này bao gồm nhiều lĩnh vực liên quan đến mức độ hạnh phúc của học sinh, bao gồm giới thiệu về sức khỏe tình dục và sinh sản. Các khái niệm Giáo dục Tích cực, dựa trên mô hình thành công của Trường Geelong Grammar ở Úc, được xây dựng trong khóa học.

Tất cả học sinh lớp 8 đều học Kỹ năng Thế kỷ 21. Dựa trên mô hình Agile Learning, học sinh học cách tự phụ trách việc học và tổ chức của mình. Agile là một mô hình được sử dụng bởi nhiều công ty thành công và sáng tạo như Google. Trong lớp học, các nhóm tập trung tìm kiếm luồng sáng tạo, thích ứng thông qua các chu kỳ học tập và sử dụng các công cụ phản ánh để hoàn thành dự án.

Chương trình Trung học của chúng tôi được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của những học sinh đang tìm kiếm các con đường nghề nghiệp khác nhau sau trung học. Một số thông tin chính về chương trình lớp 9-12 của chúng tôi:

Chúng tôi là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khóa học tuyển sinh kép với Syracuse University Project Advance (SUPA). Điều này cho phép sinh viên lấy tín chỉ đại học trực tiếp từ Đại học Syracuse trước khi tốt nghiệp trung học.

Chúng tôi là một trong 9 trường tại Việt Nam được ủy quyền chính thức cung cấp các khóa học Xếp lớp Nâng cao thông qua College Board, và chúng tôi đã làm như vậy từ năm 2012.

Học sinh lớp 9 thi Ban nhạc Sơ cấp. Điều này giới thiệu cho họ lý thuyết âm nhạc và nhiều loại nhạc cụ ban nhạc. Sau khi hoàn thành Ban nhạc dành cho người mới bắt đầu, học sinh có thể tiếp tục trở thành thành viên của ban nhạc trong suốt trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Học sinh lớp 9 còn tham gia các khóa học Sức khỏe và bao gồm các chủ đề liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như dinh dưỡng và giáo dục giới tính.

Các học sinh lớp 10 không đăng ký lớp EAL chuyên sâu sẽ tham gia một học kỳ về Kiến thức Thông tin. Dựa trên mô hình Agile Learning, sinh viên học cách tự phụ trách việc học của mình liên quan đến các dự án nghiên cứu chuyên sâu. Trọng tâm quan trọng của lớp học là lập kế hoạch, phản ánh và tự đánh giá. Đỉnh điểm của khóa học là một buổi nói chuyện theo phong cách TED, nơi mỗi học viên chia sẻ về hành trình.

Mỗi học sinh lớp 11 & 12 có một lịch trình hoàn toàn tùy chỉnh dựa trên sở thích học tập và kế hoạch nghề nghiệp của các em.

Chúng tôi cung cấp khóa học Hội thảo dành cho học sinh lớp 12 để hỗ trợ và hướng dẫn các em trong quá trình đăng ký đại học. Khóa học này được giảng dạy bởi Cố vấn và sử dụng các phương pháp Agile Learning để thúc đẩy kỹ năng tổ chức và học tập tự định hướng.

Giáo dục Tích cực và Học tập Nhanh nhẹn được xây dựng trong chương trình học chính, các chuyến đi thực tế và các hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy phúc lợi và trang bị cho sinh viên để thành công trong học tập, sự nghiệp tương lai và cuộc sống cá nhân của họ.

Tôi hy vọng bạn thích đọc về ISHCMC - chương trình học thuật của Học viện Hoa Kỳ và tôi hy vọng bạn sẽ thích thú hơn nữa khi con bạn chia sẻ với bạn về việc học của chúng!

Thầy Michael Tower

Hiệu Phó & Điều phối chương trình giảng dạy