5
27/10/2022

draft

Chương trình giáo dục ISHCMC-American Academy là một chương trình giảng dạy được đảm bảo, có tính khả thi và đã được kiểm nghiệm để đảm bảo mọi phụ huynh có thể yên tâm rằng con cái của mình đang ở đúng nơi của mình.

 

Bất kỳ phụ huynh hoặc người giám hộ nào muốn đăng ký cho con đi học đều có hai mối quan tâm chính xuất hiện trong tâm trí: con mình sẽ cảm thấy hạnh phúc khi theo học tại trường, và rằng ngôi trường này sẽ đảm bảo con mình được giáo dục một cách tích cực.

 

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi có thể cam kết rằng mọi học sinh được chúng tôi chăm sóc sẽ có được trải nghiệm học tập tích cực, quan tâm và gắn bó trong cộng đồng trường học của chúng tôi. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào đã hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những trường quốc tế Hoa Kỳ thành công nhất về mặt học thuật ở Châu Á.

 

Những thành công này đã đạt được bằng sở hữu một đội ngũ giáo viên có trình độ cao và tận tâm, cũng như một chương trình giảng dạy có tính khả thi cao và đã được kiểm nghiệm tại ISHCMC-AA.

 

Chúng tôi tạo nền tảng thành công cho mỗi học sinh từ độ tuổi 11 bằng một chương trình học nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kiểm định của Hoa Kỳ. Điều quan trọng nhất là chương trình học này được thiết kế linh hoạt và đáp ứng được khả năng và nguyện vọng của từng học sinh.

 

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh ngoại trừ Chương trình Nghiên cứu Việt Nam mở rộng nhằm đảm bảo học sinh Việt Nam có thể duy trì tiếng mẹ đẻ, trong khi các học sinh quốc tế khác có thể học tiếng Quan Thoại như một ngôn ngữ thứ hai.

 

ISHCMC-American Academy là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khóa học ở trình độ đại học đã được thông qua như Syracuse University Project Advance (SUPA) và Advanced Placement (AP). Các chương trình này, được hỗ trợ bởi chương trình Tư vấn Đại học của chúng tôi, mang lại cho con bạn một lợi thế vô song để theo học các chương trình giáo dục đại học ở Việt Nam, Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

 

Không chỉ xuất sắc trong các môn học, chương trình giảng dạy đầy cảm hứng của chúng tôi còn tạo điều kiện thúc đẩy học sinh nhận ra tiềm năng của mình trong các lĩnh vực khác bao gồm nghệ thuật, thể thao, âm nhạc và công nghệ.

 

Các quy trình báo cáo, kiểm tra?

 

  • Phản hồi và đánh giá
  • Kiểm tra tiêu chuẩn hóa
  • Báo cáo Tiến bộ và Thành tích của Học sinh

 

  

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng phương pháp giảng dạy thành công tại ISHCMC-American Academy đã tạo ra một truyền thống thành tích trong cộng đồng gắn bó với hơn 300 học sinh của chúng tôi. Điều này đã được chứng minh rõ ràng bằng quỹ học bổng trị giá 1,5 triệu đô la Mỹ cho học sinh tốt nghiệp cho các trường đại học ở nước ngoài vào năm ngoái.

 

Hồ sơ trung học

Thông tin chi tiết liên quan đến nhân khẩu học của học sinh ISHCMC-AA, các chương trình học và thông tin trúng tuyển đại học và cao đẳng có thể được tìm thấy trong Hồ sơ Trung học của chúng tôi, có thể tải xuống tại đây.

 

Bao gồm các bảng từ hướng dẫn chương trình giảng dạy tại đây….

 

Tiêu chuẩn học thuật của chúng tôi

Ngôn ngữ Anh:  AERO* LINK

Toán học: Toán học tích hợp Common Core  LINK

Khoa học Xã hội: AERO* Khoa học Xã hội LINK

Khoa học và Công nghệ: Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Tiếp theo (NGSS) LINK

Việt Nam học:  Tiêu chuẩn MOET cho các trường Quốc tế

Nghệ thuật: AERO* Âm nhạc LINK,  AERO* Nghệ thuật tạo hình LINK

Giáo dục thể chất:  SHAPE America LINK 

Sức khỏe:  Khung sức khỏe toàn diện Massachusetts LINK

Các khóa học cấp độ Cao đẳng và Nâng cao (Lớp 11-12)

Advanced Placement (AP)

Syracuse University Project Advanced (SUPA)

Các chương trình ngoại khóa và đồng ngoại khóa

EAL (Tiếng Anh như một ngôn ngữ hai)

Chương trình tư vấn / Giáo dục tích cực

House Program

Tư vấn học tập

Tư vấn xã hội và tình cảm

Tư vấn Đại học và Nghề nghiệp

Chương trình Nghiên cứu Thực địa

Đội tuyển thể thao SISAC 

Các hoạt động sau giờ học(ASAs)

Chương trình hỗ trợ

Chương trình Lãnh đạo thể thao

Hướng dẫn cùng nhau học tập giữa các bạn đồng trang lứa

Hòa đồng giảng hòa

Giáo dục ngoài trời: Khung chương trình Cognita

* AERO:  American Education Reaches Out