CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Một thế giới truyền cảm hứng giáo dục

Mỗi trường học của Cognita đều là một cá thể riêng biệt như mỗi học sinh của trường, nhưng chúng tôi đều chia sẻ một mục tiêu chung: tạo ra một thế giới truyền cảm hứng về giáo dục. Chúng tôi thực hiện mục tiêu này bằng sự chia sẻ kiến thức chuyên môn, sự hiểu biết sâu rộng và các phương pháp tốt nhất trong cộng đồng toàn cầu cúa chúng tôi – và bằng sự phối hợp để phát triển những môi trường học phong phú trong từng trường học.

Chúng tôi trang bị cho thế hệ trẻ với sự tự tin vào bản thân và tầm nhìn quốc tế họ cần nuôi lớn, phát triển, và tìm kiếm thành công trong thế giới đang thay đổi rất nhanh.

Cơ hội nghề nghiệp tại ISHCMC-AA

ISHCMC-American Academy (ISHCMC-AA) là một cộng đồng tích cực, quan tâm và gắn kết luôn chào đón các giáo viên chất lượng và tâm huyết. Chúng tôi đề cao việc học tập suốt đời và cam kết xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các em học sinh, phụ huynh và các giáo viên, nhân viên của trường.

ISHCMC-AA tuyển dụng các giáo viên đạt tiêu chuẩn và dày dạn kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, những người có triết lý giáo dục phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của trường.

Ứng viên thành công cần phải đạt những tiêu chí sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học về giáo dục, khoa học hoặc tương đương;
  • Chứng chỉ giảng dạy có hiệu lực (hoặc tương đương);
  • Kinh nghiệm giảng dạy liên quan

Trong Chính sách đảm bảo an ninh trường học và ưu tiên chú trọng đảm bảo quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên, Nhân viên Bảo trì có trách nhiệm truyền tải và hướng dẫn cho những cá nhân có tương tác trong công việc nhằm đảm bảo Chính sách này luôn luôn được thực thi đầy đủ, bao gồm Chính sách và Quy định Bảo vệ Trẻ em của Hệ thống Trường học của Cognita. Trong lúc làm nhiệm vụ, nhân viên nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc trẻ em đang chịu đựng hoặc có vẻ bị xâm hại ở trường hay ở nhà thì phải báo cáo mối quan ngại của mình tới Ủy viên Bảo vệ trẻ em/Trưởng ban an ninh của trường, Hiệu trưởng hoặc thậm chí cấp cao hơn là Giám đốc điều hành để nhận phản hồi một cách khách quan về sự việc thông qua bên thứ ba.

Các vị trí đang tuyển dụng

Ứng viên quan tâm muốn nộp hồ sơ ứng tuyển vào ISHCMC-AA hoặc muốn theo dõi các vị trí tuyển dụng của chúng tôi, vui lòng truy cập vào hệ thống website của ISS-Schrole hoặc GRC để biết thêm thông tin chi tiết. Hồ sơ ứng tuyển hoặc các thắc mắc xin vui lòng gửi về email HRRecruitment@aavn.edu.vn

Các vị trí giáo viên dạy thế

Chúng tôi luôn duy trì một nguồn giáo viên đạt tiêu chuẩn và dày dạn kinh nghiệm cho các tiết dạy thế. Nếu bạn đang sinh sống ở TP.HCM hoặc lân cận và đang quan tâm tới vị trí giáo viên dạy thế ở ISHCMC-AA, vui lòng tải form xin ứng tuyển tại đây để điền thông tin và gửi kèm CV / thư ứng tuyển về email HRRecruitment@aavn.edu.vn

Điều khoản lao động

Hệ thống Trường học Cognita cam kết thực hiện Chính sách đảm bảo an ninh trường học và ưu tiên chú trọng đảm bảo quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên; và toàn thể nhân viên, tình nguyện viên và đối tác của hệ thống Trường học Cognita phải tuân thủ cam kết này. Quy trình tuyển dụng và các thủ tục kiểm tra lý lịch thuộc Chính sách cam kết đảm bảo an ninh trường học phải được hoàn tất trước khi đưa ra quyết định tuyển hoặc bổ nhiệm. Quyết định bổ nhiệm phải căn cứ vào kết quả kiểm tra DBS (nếu ứng viên đã từng sinh sống ở Anh) và/hoặc kiểm tra lý lịch tư pháp hoặc các kiểm tra tương tự cho tất cả các quốc gia khác mà ứng viên đó đã từng và đang cư trú (bất kể bạn có làm việc ở những quốc gia đó hay không).