Khối Trung Học Cơ Sở tại ISHCMC - American Academy

Trung Học Cơ Sở là một giai đoạn học tập quan trọng đối với thanh thiếu niên, vì khi các em khám phá ra những đam mê và sức mạnh cá nhân, điều đó sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn Đại Học và các lựa chọn trong cuộc sống trong khi quản lý sự phát triển xúc cảm xã hội của tuổi vị thành niên.

Tại ISHCMC – American Academy, chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục Mỹ cân bằng để mỗi trẻ có thể phát triển hết khả năng của mình. Phương pháp giảng dạy và các bài đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi nhằm mục đích phát triển khả năng tư duy và lập luận cao hơn của học sinh để giúp học sinh thành công ở trường Trung Học, Đại Học và hơn thế nữa.

THÀNH TÍCH HỌC TẬP VƯỢT BẬC

Hơn 65% học sinh đạt điểm Toán vượt chuẩn cấp

Các bài đánh giá về Tiến bộ Học thuật® (MAP®) cung cấp bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa của Hoa Kỳ trong môn Đọc Hiểu Tiếng Anh và Toán. Mỗi học sinh Trung Học Cơ Sở tại ISHCMC – American Academy thi MAP® hai lần một năm – một lần vào mùa Thu và một lần vào mùa Xuân – để đo lường sự tiến bộ của mỗi học sinh từ năm này sang năm khác và trong suốt một năm học. Trong năm 2015, hơn 65% học sinh Trung Học Cơ Sở của chúng tôi đã đạt điểm Toán vượt chuẩn cấp trong các bài kiểm tra MAP® của các em.

Các bài đánh giá được cá nhân hóa này cho phép chúng tôi nắm bắt được điểm mạnh của từng học sinh và các lĩnh vực cần cải thiện. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi lên kế hoạch học tập cá nhân cho từng học sinh để đảm bảo tất cả các em sẵn sàng về mặt kiến thức khi chuyển cấp lên Trung Học Phổ Thông, nơi các bài đánh giá tiêu chuẩn về Tiếng Anh và Toán đóng vai trò quan trọng trong quá trình tuyển sinh vào Đại Học.

THÀNH TÍCH TIẾNG ANH VƯỢT BẬC

Chương trình giảng dạy 100% Tiếng Anh

Sự hiểu biết toàn diện về tiếng Anh là điều cần thiết cho một khởi đầu thành công tại các trường Đại Học nước ngoài, vì vậy tại ISHCMC – American Academy, chúng tôi tập trung vào việc giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giáo viên dạy nội dung cốt lõi về toán học, nghiên cứu xã hội và khoa học tích hợp việc học ngôn ngữ trong chương trình giảng dạy để đảm bảo học sinh của chúng tôi hiểu ngôn ngữ học thuật đặc biệt sẽ là yếu tố quan trọng để thành công trong các chương trình đại học đầy thử thách cao của họ. Học sinh cũng giao tiếp và giao tiếp với các bạn và giáo viên hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cho những người không phải là người bản ngữ thông qua chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL) của chúng tôi. Được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ về tiếng Anh và dựa trên khung và đánh giá và thiết kế giảng dạy đẳng cấp thế giới (WIDATM), chương trình EAL có cấu trúc của chúng tôi giúp học sinh tiến bộ qua 6 giai đoạn của quá trình tiếp thu ngôn ngữ cho đến khi họ đạt được trình độ thông thạo tương đương với người bản xứ.

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU THỰC TẾ

Nơi xây dựng tính cách

Không có yếu tố học tập nào phát triển và vận hành riêng lẻ, đó là lý do tại sao phương pháp giảng dạy của chúng tôi vượt ra khỏi lớp học để cung cấp các bối cảnh thực tế và trải nghiệm trực tiếp. Tất cả học sinh tại ISHCMC – American Academy đều tham gia các chuyến đi thực tế nhiều ngày khắp Đông Nam Á mỗi năm để đổi mới, sáng tạo và dẫn đầu trong khuôn khổ chương trình giảng dạy về các môn học cốt lõi. Với mỗi chuyến đi hàng năm, học sinh của chúng tôi xây dựng được khả năng dẫn dắt trải nghiệm của riêng mình trong khi ứng dụng việc học vào thực tế. Ví dụ, học sinh lớp Lịch Sử Thế Giới của chúng tôi đến thăm Angkor Wat ở Campuchia để tìm hiểu về các nền văn minh cổ đại và hiện đại, và các em học sinh Lớp 12 được trải nghiệm một chuyến đi xuyên rừng đến hang động tuyệt đẹp và lớn thứ ba trên thế giới, nằm ở Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Việt Nam và là một di sản thế giới được UNESCO công nhận.

Sử dụng mô hình Giáo Dục Tích Cực, Chương Trình Nghiên Cứu Thực Tế của chúng tôi gắn liền với cam kết về sự phát triển toàn diện của trẻ. Mỗi chuyến đi mang đến cho học sinh cơ hội tương tác với cộng đồng địa phương một cách có ý nghĩa và làm phong phú thêm vốn hiểu biết về văn hóa của đất nước, đồng thời đạt được kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và ra quyết định. Sau chương trình này, học sinh ISHCMC – American Academy khẳng định rằng các em thích tham gia vào các công việc phục vụ cộng đồng hơn, chấp nhận rủi ro và tự tin hơn vào khả năng thành công của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẾ KỶ 21

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẾ KỶ 21

Với tầm quan trọng của Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông (ICT) trong công việc và cuộc sống hiện nay, chúng tôi, với tư cách là những nhà giáo dục của thế kỷ 21, có nhiệm vụ giảng dạy cho các em học sinh sử dụng công nghệ một cách tự tin, có trách nhiệm và mang tính xây dựng. Phòng sản xuất video hiện đại của chúng tôi, được trang bị màn hình xanh chuyên nghiệp, ánh sáng phòng thu và hệ thống nghe nhìn mới nhất, cho phép các em học sinh khám phá kỹ năng quay phim và biên tập video trong khi phát triển kỹ năng báo chí và giao tiếp tiếng Anh của các em.

Chương trình học sinh tự trang bị máy tính cá nhân của chúng tôi, một mô hình giảng dạy được nhân rộng bởi các trường trung học hàng đầu trên toàn thế giới, giúp học sinh của chúng tôi rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nghiên cứu và quản lý dự án cá nhân hiệu quả. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tích hợp công nghệ trong toàn bộ chương trình giảng dạy, với các bài học được nâng cao thông qua việc sử dụng Bảng thông minh Promethean, quyền truy cập vào hai phòng máy tính và các công cụ nghiên cứu điện tử mới nhất.

CHƯƠNG TRÌNH NGÔN NGỮ THẾ GIỚI

Tiếng Anh, Tiếng Quan Thoại & Tiếng Việt

Khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ là yếu tố quan trọng để thành công trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu ngày nay. Tại ISHCMC – American Academy, học sinh của chúng tôi có lợi thế cạnh tranh để chuẩn bị cho nền kinh tế mới này thông qua Chương Trình Ngôn Ngữ Thế Giới mở rộng của chúng tôi. Tiếng Quan Thoại, ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu, được giảng dạy bởi một chuyên gia bản ngữ Trung Quốc có Bằng Thạc Sĩ về dạy Tiếng Quan Thoại như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình tiếng Quan Thoại nghiêm ngặt của chúng tôi yêu cầu học sinh tham gia kỳ thi HSK, là một kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn quốc tế với lịch sử hơn 30 năm đánh giá trình độ thông thạo tiếng Quan Thoại của những cá nhân không phải là người Trung Quốc. Tất cả học sinh trung học cơ sở đều học chương trình Việt Nam bao gồm Văn Học, Lịch Sử và Địa Lý Việt Nam để làm giàu thêm vốn hiểu biết về văn hóa của đất nước mà các em đang sống.

KHỞI ĐẦU CHO SỰ THÀNH CÔNG

Chuẩn bị hành trình vào Đại Học từ Lớp 6

Tại ISHCMC – American Academy, chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch vào Đại Học ngay khi các em học sinh vừa nhập học vào trường. Từ Lớp 6, chúng tôi giúp học sinh tập trung vào các kỹ năng học tập, điểm đánh giá và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Vào cuối cấp hai, chúng tôi bắt đầu điều chỉnh các môn học và hoạt động để phù hợp với con đường vào Đại Học của các em. Chúng tôi cũng có câu lạc bộ hỗ trợ làm bài tập sau giờ học, nơi các giáo viên tận tâm sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn và cấu trúc mà học sinh cần để tập trung tốt hơn và tạo ra hiệu suất học tập cao hơn. Thông qua chương trình này, học sinh học cách để quản lý thời gian hiệu quả và đạt được các kỹ năng lãnh đạo quan trọng từ việc hướng dẫn các học sinh khác làm bài tập về nhà.