menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:

Học Sinh Ưu Tú

Tại trường ISHCMC - American Academy, chương trình giảng dạy nghiêm ngặt từ Mỹ của chúng tôi giúp các em học sinh phát huy hết tiềm năng và mở rộng thêm nhiều cơ hội khi cân nhắc về tương lai của mình.

Đọc thêm về thành tích và kinh nghiệm học tập ở nước ngoài của các em học sinh sau khi tốt nghiệp.

Selena

Selena

Selena đã đậu nguyện vọng 1 của mình và theo học chương trình tuyển sinh sớm của trường Đại Học Northeastern. Sau bốn năm học tập và nghiên cứu với chương trình giảng dạy chặt chẽ của Mỹ tại ISHCMC - American Academy, bao gồm các môn như Giải tích AP cấp Đại Học, đã góp phần tạo nên thành công ấy. Tại Đại học Northeastern, Selena theo học ngành Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế với mục tiêu làm việc trong lĩnh vực may mặc.

Read more 

Annie

Annie

Annie đã được cấp 17 tín chỉ của Đại Học Syracuse khi còn học trung học phổ thông sau khi hoàn thành các khóa học kéo dài một năm để lấy tín chỉ Đại học Syracuse (SUPA) về Sinh học và Giải tích tại ISHCMC - American Academy. Hiện nay, Annie đang theo học Đại học Cincinnati ở Ohio, nơi em ấy đang học về vật lý trị liệu.

Read more

 

 

Tien

Tien

Tien đã cạnh tranh và được nhận học bổng của Đại học Kentucky. Tien chính là Thủ Khoa niên khoá 2014, và em hiện đang theo đuổi song song hai con đường học vấn: Kiến trúc và Dự bị Y khoa. Tien đã được chuẩn bị kĩ càng trước các chương trình đại học đầy thử thách trong tương lai sau khi tham gia một loạt các lớp Nâng cao và chương trình lấy tín chỉ Đại học Syracuse (SUPA) tại ISHCMC - American Academy.

Read more

 

Quang Minh

Quang Minh

Quang Minh tốt nghiệp trường ISHCMC - American Academy niên khoá 2013. Em đang theo học ngành Vật lý và Toán học tại trường Đại Học Toronto, là trường Đại Học được US News & World Report xếp hạng 19 trên thế giới. Chia sẻ từ kinh nghiệm của mình, Quang khuyến khích các bạn học sinh tại trường ISHCMC - American Academy nên tham gia các khóa học ở trình độ đại học khi còn ngồi ghế cấp 3 để lấy được tín chỉ đại học sớm hơn và từ đó trở thành một ứng viên nổi bật trong quá trình xét tuyển đại học.

Read more

Jimmy

Jimmy

Jimmy đã đạt được 12 tín chỉ của Đại học Syracuse về Sinh học và Giải tích khi còn học trung học phổ thông thông qua chương trình tuyển sinh kép của ISHCMC-AA kết hợp với Syracuse University Project Advance (SUPA). Jimmy cũng đạt được điểm tiêu chuẩn trong kỳ thi Hóa học trong lớp Nâng cao (AP) và điểm vượt tiêu chuẩn trong môn Khoa học Máy tính A. Hiện Jimmy đang theo học ngành Hóa Dược tại Đại học California, Davis.

Read more

Benny

Benny

Benny được nhận vào trường nguyện vọng 1 của mình, Đại học California, Davis. Benny theo học ngành Kỹ thuật Sinh học Hệ thống. Trong thời gian học tại ISHCMC - American Academy, Benny đã tham gia một loạt các khóa học ở cấp đại học, bao gồm Hóa học (AP), Vật lý (AP) I & II, Giải tích và Sinh học trong chương trình lấy tín chỉ đại học SUPA. Những khóa học đầy thử thách này đã giúp Benny có được nền tảng cơ bản cho chuyên ngành đại học của mình.

Read more

Hilary

Hilary

Vy đã đạt được 9 tín chỉ của Đại học Syracuse sau khi hoàn thành ba khóa học SUPA đầy thách thức về các môn như Viết học thuật, Viết sáng tạo và Quan hệ đối ngoại. Sau đó, Vy nhập học tại Đại học Northeastern. Các khóa học trên giúp Vy tiết kiệm thời gian và bỏ qua các khóa học viết dành cho sinh viên năm nhất tại Đại học Northestern. Bên cạnh đó, Vy có thể xác định sở thích của mình trong các lĩnh vực nghiên cứu xã hội và chính trị nhờ vào các khóa học ấy. Hiện Vy đang theo học chuyên ngành Khoa học Chính trị và Các vấn đề Quốc tế.

Read more

Thao

Thao

Thảo đã được trao học bổng trị giá 32.000 đô la Mỹ và sự chấp nhận được nhập học sớm vào ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Hawaii Pacific.

 

 

 

 

Các trường đại học được chấp nhận (2019-2020)

 

*Tổng số trường đại học mà các em học sinh trường ISHCMC - American Academy được chấp nhận trong hai năm gần đây. 

Danh sách chi tiết các trường đại học được chấp nhận năm 2019-2020.