menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:

Căn tin

Nhiều sự lựa chọn món ăn lành mạnh

Hằng ngày tại Nhà Ăn của trường ISHCMC-AA, học sinh được cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe và ngon miệng. Nhà trường còn đứng ra giám sát các hoạt động của căng tin để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng được duy trì.

Được khởi xướng bởi Ban căn tin của trường, cộng đồng ISHCMC-AA đã cùng nhau tham gia vào chiến dịch tiếp thêm năng lượng cho học sinh bằng cách cung cấp các món ăn lành mạnh, cân bằng và bổ dưỡng. Các món ăn này được làm thủ công từ các nguyên liệu tươi và có nguồn gốc địa phương. Bên cạnh đó, các đầu bếp nổi tiếng trong ngành Thực Phẩm – Đồ Uống (đến từ Việt Nam?) đã tư vấn xây dựng những thực đơn mới cho nhà trường. Các đầu bếp cộng tác về công thức nấu ăn, huấn luyện nhân viên, và phát triển thêm các quy trình phục vụ.

Dịch vụ phục vụ bữa sáng bao gồm quầy bar Breakfast bổ dưỡng với tuyển chọn các loại trái cây, sữa chua, và ngũ cốc. Các chọn lựa cho đồ ăn nhẹ bao gồm sinh tố, nước ép trái cây tự nhiên, và bánh nướng làm từ bột mì nguyên chất, yến mạch và ngũ cốc. Học sinh tại trường ISHCMC-AA có thể lựa chọn các bữa ăn hằng ngày từ các món Âu-Á chất lượng cao nóng hổi, quầy salad theo chủ đề, quầy súp phục vụ các món súp truyền thống của châu Á, hoặc quầy bánh mì sandwich làm theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho học sinh sự lựa chọn đa dạng mỗi ngày để giúp các em có những chọn lựa tốt cho riêng mình.

Cách đặt bữa trưa

Bữa trưa có thể được đặt trước hoặc mỗi ngày nếu cần thiết. Nếu phụ huynh có bất kỳ lo ngại và thắc mắc về dị ứng, xin vui lòng thông báo cho quản lý căng tin. Căng tin chúng tôi hoàn toàn không phục vụ các loại hạt.

Quản lý căn tin: Cô/Chị Hằng - 0906963384