Khối Trung Học Phổ Thông tại ISHCMC - AA

Chương trình Trung Học Phổ Thông quốc tế của chúng tôi cung cấp một chương trình học đầy thử thách của Mỹ để mở đường cho sự thành công trong tương lai của các em tại các trường Đại Học hàng đầu ở Hoa Kỳ và bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các tín chỉ Đại Học sớm thông qua chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA). Điều này, kết hợp với sự hỗ trợ thông qua Chương trình Tư Vấn Đại Học và Tuần Lễ University Bootcamp, giúp các em học sinh vào được các trường đại học mà các em đã chọn.

TỐT NGHIỆP VỚI HAI BẢNG ĐIỂM

Trường duy nhất cung cấp chương trình Syracuse University Project Advance

ISHCMC – American Academy tự hào là trường đầu tiên ở Đông Nam Á và là trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp Chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA). Mối quan hệ hợp tác giữa hai trường giúp các em học sinh nhận được bảng điểm của Đại Học Syracuse (SU) bên cạnh Bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ, mang lại cho các em lợi thế cạnh tranh rõ rệt để nổi bật trong quá trình tuyển sinh Đại Học. Thông qua chương trình độc quyền này, học sinh Lớp 11 và 12 có thể đăng ký các khóa học SUPA và nhận được tín chỉ Đại Học được hơn 90% trường Đại Học Hoa Kỳ công nhận. Các khóa học cấp Đại Học này – sử dụng cùng một giáo trình, tài liệu, sách giáo khoa, bài tập và đánh giá như các khóa học được cung cấp tại Đại Học Syracuse – giúp các em chuẩn bị cho một sự chuyển tiếp vào cấp giáo dục bậc Đại Học.

ĐƯỜNG TẮT ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Với các tín chỉ Đại Học sớm

Học sinh tại ISHCMC – American Academy có thể tốt nghiệp với tín chỉ Đại Học sớm thông qua các khóa học Nâng Cao (AP) và các kỳ thi AP. Phần lớn các chương trình Đại Học bốn năm ở Hoa Kỳ có chính sách AP cấp tín chỉ, xếp lớp cho sinh viên nhập học hoặc cả hai đối với điểm thi AP đủ điều kiện. Thông qua việc tham gia các khóa học và kỳ thi AP đầy thử thách, học sinh cũng cho các trường đại học thấy rằng các em đã sẵn sàng về mặt học thuật cho sự nghiêm ngặt của một nền giáo dục cấp đại học. Bằng cách kết hợp các tín chỉ SUPA và AP, các em học sinh có thể hoàn thành một phần chương trình học Đại Học trước khi tốt nghiệp trung học phổ thông, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi lên Đại Học.

THÀNH TÍCH HỌC TẬP VƯỢT TRỘI

Hơn 90% học sinh đạt điểm Toán vượt chuẩn cấp

Tiến độ học tập, thành tích và các bài kiểm tra đóng vai trò rất quan trọng trong những năm trung học phổ thông, khi điểm số môn học và điểm kiểm tra tiêu chuẩn là các yếu tố quan trọng của quá trình tuyển sinh vào Đại Học. Chuẩn bị cho kỳ thi SAT, một kỳ thi tuyển sinh Đại Học được công nhận trên toàn cầu nhằm đánh giá kiến thức của học sinh về Đọc, Viết và Toán bắt đầu từ Lớp 9.

Để giúp học sinh của chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi SAT, tất cả học sinh Lớp 9 và 10 sẽ tham gia các lớp SAT sơ bộ (PSAT), kỳ thi này yêu cầu các chiến lược kiểm tra tương tự cần thiết để thành công trong kỳ thi SAT. Chúng tôi có các nhà cung cấp dịch vụ luyện thi bên ngoài đến để dẫn dắt các lớp luyện thi SAT chuyên biệt tại ISHCMC – American Academy, diễn ra sau giờ học và kéo dài 10 tuần.

Để hỗ trợ thêm cho PSAT, các em học sinh sẽ làm các bài đánh giá Measurement of Academic Progress® (MAP®) hai lần một năm – một lần vào mùa Thu và một lần vào mùa Xuân – để đo lường sự tiến bộ của cá nhân trong tiếng Anh và Toán từ năm này sang năm khác và trong suốt một năm học . Được đánh giá theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, kết quả MAP® giúp giáo viên của chúng tôi đưa ra các kế hoạch học tập cá nhân để đảm bảo mọi học sinh đều được chuẩn bị về mặt học tập cho chương trình giáo dục Đại Học ở nước ngoài. Vào năm 2015, hơn 90% học sinh trung học phổ thông của chúng tôi đạt điểm Toán vượt chuẩn cấp toàn cầu trong các bài kiểm tra MAP®.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐẠI HỌC

Bộ phận Tư Vấn Đại Học chuyên môn

Tại ISHCMC – American Academy, chúng tôi hiểu rằng nộp đơn vào Đại Học là một quá trình đầy mới mẻ và thử thách. Chương trình Tư Vấn Đại Học chuyên môn của chúng tôi, nơi các chuyên gia cố vấn Đại Học chuyên nghiệp của trường sẽ sắp xếp các buổi gặp thường xuyên với học sinh để giúp các em đạt được các mục tiêu Đại Học của mình.

Chuyên gia cố vấn của chúng tôi điều phối các chuyến tham quan trường Đại Học, hỗ trợ lựa chọn và nộp đơn vào các trường Đại Học, đồng thời tư vấn các chính sách hỗ trợ tài chính. Học sinh trường ISHCMC – American Academy đã nhận được học bổng trị giá hơn 1 triệu Đô La Mỹ trong hai năm qua từ các trường Đại Học danh tiếng trên toàn thế giới. Vào năm cuối tại ISHCMC – American Academy, tất cả học sinh Lớp 12 tham gia miễn phí vào Chương trình Đào Tạo Đại Học chuyên sâu kéo dài một tuần để làm hồ sơ đăng ký Đại Học dưới sự hướng dẫn của các giáo viên cố vấn.

Để hỗ trợ chương trình này, chúng tôi cung cấp bộ tư vấn dành riêng cho trường Đại Học được trang bị các tài nguyên và công cụ mới nhất cần thiết để giải quyết quy trình tuyển sinh Đại Học. ISHCMC – AA tự hào khi có 80% học sinh Khóa 2014 nhận được học bổng vào các trường Đại Học ở nước ngoài.

THÀNH TÍCH TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI

Hơn 60% học sinh đạt điểm Tiếng Anh vượt chuẩn cấp

Chúng tôi cam kết xây dựng một nền tảng tiếng Anh ở mỗi học sinh, vì đây là yếu tố cần thiết cho sự thành công tại các trường Đại Học ở nước ngoài. Năm 2015, hơn 60% học sinh trung học phổ thông của chúng tôi đạt điểm Tiếng Anh vượt chuẩn cấp toàn cầu trong các bài kiểm tra MAP®.

Chúng tôi cung cấp các lớp hỗ trợ Tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh không phải là người bản xứ thông qua chương trình Bổ Trợ Tiếng Anh (EAL) của chúng tôi. Dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của Hoa Kỳ về tiếng Anh và World-Class Instructional Design and Assessment (WIDA), chương trình EAL của chúng tôi giúp học sinh tiến bộ qua 6 giai đoạn của quá trình tiếp thu ngôn ngữ cho đến khi các em đạt được trình độ thông thạo tương đương với người bản xứ.

Từ Lớp 9, học sinh các lớp EAL mở rộng kiến thức của mình với các Hội thảo Đọc & Viết theo cấp lớp để chuẩn bị cho bài luận nhập học Đại Học và các bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh (TOEFL & IELTS), vốn được các trường Đại Học Hoa Kỳ đánh giá cao khi tuyển sinh ứng viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẾ KỶ 21

Chương trình học sinh tự trang bị máy tính cá nhân

Với tầm quan trọng của Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông (ICT) trong công việc và cuộc sống hiện nay, chúng tôi, với tư cách là những nhà giáo dục của thế kỷ 21, có nhiệm vụ giảng dạy cho các em học sinh sử dụng công nghệ một cách tự tin, có trách nhiệm và mang tính xây dựng. Phòng sản xuất video hiện đại của chúng tôi, được trang bị màn hình xanh chuyên nghiệp, ánh sáng phòng thu và hệ thống nghe nhìn mới nhất, cho phép các em học sinh khám phá kỹ năng quay phim và biên tập video trong khi phát triển kỹ năng báo chí và giao tiếp tiếng Anh của các em.

Chương trình học sinh tự trang bị máy tính cá nhân của chúng tôi, một mô hình giảng dạy được nhân rộng bởi các trường trung học hàng đầu trên toàn thế giới, giúp học sinh của chúng tôi rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nghiên cứu và quản lý dự án cá nhân hiệu quả. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tích hợp công nghệ trong toàn bộ chương trình giảng dạy, với các bài học được nâng cao thông qua việc sử dụng Bảng thông minh Promethean, quyền truy cập vào hai phòng máy tính và các công cụ nghiên cứu điện tử mới nhất.

CHƯƠNG TRÌNH NGÔN NGỮ THẾ GIỚI

Tiếng Anh, Tiếng Quan Thoại & Tiếng Việt

Các nghiên cứu của College Board, tổ chức quản lý kỳ thi SAT, trích dẫn rằng những học sinh học ngoại ngữ đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra SAT của họ, đặc biệt nếu họ tiếp tục học ngoại ngữ cho đến khi tốt nghiệp. Thông thạo ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba ở trường trung học cũng chứng tỏ với nhân viên tuyển sinh của trường đại học rằng học sinh nghiêm túc trong học tập và sẵn sàng chấp nhận những thử thách khi nghiên cứu các chủ đề không quen thuộc.

Tại ISHCMC – American Academy, chúng tôi mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trong quá trình chuẩn bị đại học thông qua Chương trình Ngôn ngữ Toàn cầu mở rộng của chúng tôi. Tiếng Quan Thoại, ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu, được giảng dạy bởi một chuyên gia bản ngữ Trung Quốc có Bằng Thạc sĩ về dạy Tiếng Quan Thoại như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình tiếng phổ thông nghiêm ngặt của chúng tôi yêu cầu học sinh tham gia kỳ thi HSK, một kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn quốc tế với lịch sử hơn 30 năm đánh giá trình độ thông thạo tiếng Quan thoại của những cá nhân không phải là người Trung Quốc.

Tất cả học sinh trung học đều học Việt Nam học, học Văn, Sử và Địa Việt Nam để làm giàu thêm vốn hiểu biết về văn hóa của đất nước chúng ta đang sống.