TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dành cho học sinh từ 11-18 tuổi

Thông tin chính về chúng tôi

Giáo Viên

35

Các hoạt động sau giờ học

20+

Học bổng đại học trung bình cho mỗi học sinh năm cuối

$30,000

Quốc tịch

8+

Chúng tôi cung cấp một cộng đồng học tập tích cực, quan tâm và hấp dẫn

1

Mang đến một nền giáo dục chất lượng cao theo phong cách Mỹ

2

Khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời

3

Tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp vào học tại các tổ chức quốc tế chất lượng

4

Thúc đẩy sự tôn trọng và hợp tác giữa các nền văn hóa và quốc tế

5

Trao quyền cho tất cả những gì tốt nhất có thể

Tại sao ISHCMC-AA là sự lựa chọn hàng đầu của Phụ huynh

Lựa chọn hàng đầu của SUPA

Chương trình Nâng cao Dự án Đại học Syracuse cung cấp các khóa học và tín chỉ đại học cho học sinh trung học của chúng tôi.

Chúng tôi là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp tín chỉ đại học sớm thông qua chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA).

Xem thêm

Chương trình AP

ISHCMC – American Academy đã được ủy quyền cung cấp các khóa học Advanced Placement (AP) bởi College Board kể từ năm học 2012-2013. Tại Việt Nam trong năm học 2015 – 2016, chỉ có 6 trường ở Thành phố Hồ Chí Minh và 3 trường ở Hà Nội được phép cung cấp các khóa học trình độ đại học này.

Xem thêm

Chào mừng đến với ISHCMC - American Academy

Lời chào từ Hiệu trưởng, Nathan Swenson

Tôi luôn hoan nghênh cơ hội được giới thiệu ngôi trường tuyệt vời của chúng tôi với các sinh viên tương lai và gia đình của họ, cũng như các chuyên gia giáo dục đồng nghiệp, những người thường xuyên ghé thăm để tìm ra bí quyết thành công của chúng tôi.

Chúng tôi là trường trung học theo chương trình giảng dạy hàng đầu của Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, truyền cảm hứng và thử thách cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi để đạt được sự xuất sắc của cá nhân.

Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm của chúng tôi luôn lấy học sinh làm trọng tâm, cam kết phát triển sở thích, khả năng và tham vọng riêng của mỗi đứa trẻ. Cách tiếp cận này tạo ra một nền văn hóa thành tích trong cộng đồng gắn bó với hơn 300 sinh viên của chúng tôi, được thể hiện trong quỹ học bổng 1 triệu đô la Mỹ cho các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho các trường đại học ở nước ngoài.
Chúng tôi đặt nền móng cho sự thành công với việc sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được công nhận của Mỹ từ năm 11 tuổi. Đồng thời, chúng tôi cung cấp một Chương trình Việt Nam học mở rộng để đảm bảo sinh viên của chúng tôi duy trì tiếng mẹ đẻ và nguồn gốc văn hóa của họ. ISHCMC – American Academy tự hào là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khóa học ở trình độ đại học thông qua cả Dự án Nâng cao của Đại học Syracuse (SUPA) và Nâng cao trình độ (AP), mang đến cho con bạn lợi thế cạnh tranh vô song.

Trên cả xuất sắc trong học thuật, tầm nhìn của chúng tôi cam kết chúng tôi sẽ trao quyền cho sinh viên của chúng tôi để phát huy tiềm năng của họ trên tất cả các nỗ lực – trong nghệ thuật, thể thao, công nghệ và những nơi khác. Tôi hoan nghênh bạn đến thăm chúng tôi để tận mắt trải nghiệm những điều khiến ISHCMC – Học viện Hoa Kỳ trở nên khác biệt trong thế giới giáo dục.

Thầy Nathan Swenson

Hiệu Trưởng, ISHCMC-American Academy

Hãy lắng nghe nhận xét của phụ huynh học sinh về ISHCMC-AA

Cô Chi – Phụ huynh của Annie – Lớp 9

Annie mới bắt đầu tham dự ISHCMC-AA năm nay và đây là Hội nghị Phụ huynh-Giáo viên đầu tiên của chúng tôi cùng nhau. Cô bé hôm nay tự tin hơn nhiều so với ngày đầu tiên đi học với các kỹ năng đọc, viết và đàm thoại của mình.

Anh Duy – Phụ huynh Khang – Lớp 8

Khang đã cải thiện tiếng Anh và điểm tổng thể của mình kể từ khi bắt đầu học tại ISHCMC-AA, tôi thực sự tự hào về cậu ấy! Tôi rất vui khi có cơ hội gặp gỡ các giáo viên của anh ấy một cách thường xuyên.