QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Một trải nghiệm đầy đủ thông tin và thuận lợi là điều chúng tôi mong muốn mang đến cho quý phụ huynh khi đăng ký nhập học cho các em học sinh. ISHCMC-AA tuyển sinh liên tục nhập học luân phiên, khuyến khích các em học sinh nhập học theo từng kỳ trong năm học, nếu nhà trường vẫn còn chỗ cho các em.

Quý phụ huynh vui lòng đọc nội dung này thật kỹ để đảm bảo mình đã làm mọi thứ một cách cách chính xác và đảm bảo quy trình hiệu quả.

Quy Trình Tuyển Sinh 3 Bước

Bước 1

Các học sinh có dự định muốn đăng ký vào ISHCMC – American Academy phải hoàn thành và gửi Mẫu Đơn Đăng Ký Trực Tuyến cho chúng tôi, hoặc gửi tất cả các tài liệu cần thiết qua email đến địa chỉ admissions@aavn.edu.vn. Tất cả các biểu mẫu bắt buộc, lệ phí nhập học và các tài liệu phải được nộp trước khi đơn đăng ký được xem xét để nhập học. Đơn đăng ký được xem xét theo thứ tự thời gian nhận. Danh sách chi tiết các tài liệu cần thiết có thể được tìm thấy trên trang web này.

Bước 2

Sau khi các giấy tờ này đã được nộp và lệ phí nhập học đã được đóng, Văn phòng Tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ. Thông tin bổ sung có thể được yêu cầu từ quý phụ huynh hoặc trường học cũ của học sinh. ISHCMC – American Academy sẽ liên hệ với gia đình để sắp xếp lịch kiểm tra trình độ với bộ phận học vụ, sau đó là một cuộc phỏng vấn với Ban Giám Hiệu. Cuối cùng, gia đình sẽ được thông báo về quyết định được nhập học hay không.

Bước 3

Khi các em đã được nhận, gia đình cần hoàn thành Mẫu Đơn Kiểm Tra Y Tế và gửi lại trước ngày học đầu tiên của học sinh.

ĐĂNG KÝ QUA EMAIL

Cám ơn quý vị đã quan tâm đến việc đăng ký nhập học tại ISHCMC-AA.

Chúng tôi tổ chức tuyển sinh theo từng đợt, cho phép nhập học trong suốt năm học nếu các lớp học vẫn còn chỗ trống. Để nộp hồ sơ qua email, vui lòng gửi tất cả các tài liệu cần thiết đến địa chỉ email: admissions@aavn.edu.vn

Chúng tôi rất mong nhận được hồ sơ của quý vị. Nếu trong suốt quá trình quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: (84-28) 3898 9098.

Tài liệu cần thiết

  1. Mẫu đăng ký
  2. Phí đăng ký
  3. 2 ảnh hộ chiếu
  4. Bản sao hộ chiếu của học sinh và cha mẹ
  5. Bản sao giấy khai sinh
  6. Giấy khám sức khoẻ
  7. Bảng điểm chính thức hoặc phiếu điểm trong ba năm trước
  8. Bất kỳ báo cáo đánh giá nào khác từ các trung tâm giáo dục

Tải về

Application form.pdf

Medical examination form.pdf

Teacher and students