menu
Phụ huynh ISHCMC-AA:
ISHCMC - American Academy Logo
Phụ huynh ISHCMC-AA:
  • TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 11-18 TUỔI

  • TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 11-18 TUỔI

  • TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 11-18 TUỔI

LUÔN ĐẶT HỌC SINH LÊN HÀNG ĐẦU

Tại sao Phụ huynh lựa chọn ISHCMC-AA

TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM GIẢNG DẠY
CHƯƠNG TRÌNH SUPA
Chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA) cung cấp các khóa học tín chỉ Đại học cho học sinh THPT

ĐỌC THÊM

TINH THẦN SUN BEAR
Hãy xem các học sinh THCS và THPT của chúng tôi đạt đến sự ưu tú vượt trội của bản thân như thế nào

XEM THÊM

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

ISHCMC-AA

Lời ngỏ từ Hiệu Trưởng Nathan Swenson
Tôi luôn cảm thấy hân hạnh khi có cơ hội giới thiệu trường của chúng tôi đến các học sinh tương lai và gia đình của các em, cũng như các bạn đồng nghiệp trong ngành giáo dục, những người thường xuyên đến thăm để tìm hiểu về bí mật thành công của chúng tôi.

 

Chúng tôi là trường dẫn đầu trong chương trình giáo dục Trung Học Mỹ tại TP. HCM, tạo cảm hứng và thử thách học sinh từ 11 đến 18 tuổi để đạt sự ưu tú vượt trội của bản thân.

 

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn lấy học sinh làm trung tâm, học sinh sẽ có cơ hội phát triển sở thích, khả năng và nguyện vọng của mình. Phương pháp tiếp cận này tạo ra một văn hóa thành tựu trong cộng đồng hơn 400 học sinh của chúng tôi, thể hiện qua quỹ học bổng 1 triệu USD mà các học sinh tốt nghiệp được các trường đại học trên thế giới trao tặng.

 

Nền móng trong sự thành công của chúng tôi là việc áp dụng môi trường 100% tiếng Anh trong học tập và giáo trình đào tạo Hoa Kỳ nghiêm ngặt được kiểm định từ tuổi 11. Đồng thời, chương trình tiếng Việt được duy trì để đảm bảo học sinh vẫn giữ được tiếng mẹ đẻ và những nét văn hóa tốt đẹp của Việt Nam. ISHCMC-AA tự hào là trường duy nhất ở Việt Nam giảng dạy các khóa học đại học Syracuse lấy tín chỉ Đại Học New York (SUPA) và Chương trình trình độ đại học Advanced Placement (AP), tạo lợi thế cạnh tranh cho các em trong tương lai.

 

Ngoài các nổi bật trong giáo dục, sứ mệnh của trường là luôn không ngừng dẫn dắt học sinh phát triển một cách toàn diện – trong hội họa, thể thao, công nghệ và các lĩnh vực khác. Rất mong được đón tiếp quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh đến và cùng có những trải nghiệm thực tế về những khác biệt giúp tạo nên bản sắc ISHCMC-AA.

 

Thầy Nathan Swenson
Hiệu Trưởng Trường ISHCMC – American Academy

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tham quan trường ngay hôm nay

ISHCMC – American Academy
16 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Telephone:  (84-28) 3898 9098

Email: admissions@aavn.edu.vn