1
27/10/2022

Chào mừng các quý vị phụ huynh đến với cộng đồng trường học của ISHCMC-American Academy

Chúng tôi xin gửi lời chào đón nồng nhiệt đến các quý vị phụ huynh và người giám hộ trong cộng đồng trường học của ISHCMC-American Academy!

 

Tại ISHCMC-American Academy (ISHCMC-AA), chúng tôi thực sự cảm thấy rằng phụ huynh và người giám hộ của học sinh đều có vai trò quan trọng như các giáo viên cũng như nhân viên của trường trong suốt quá trình học tập của học sinh. Chúng tôi biết rằng sự liên kết giữa học sinh, nhà trường và gia đình là vô cùng quan trọng để xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc nhằm đảm bảo học sinh có thể phát huy được hết khả năng của mình.

 

“Chào mừng đến với cộng đồng của chúng tôi!

 

Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã có một cộng đồng gắn bó, sôi nổi, nơi mà phụ huynh và giáo viên có thể kết hợp với nhau trong việc làm đa dạng thêm các trải nghiệm của học sinh tại trường học.

 

Ban lãnh đạo của ISHCMC-American Academy”

 

Cách ISHCMC-American Academy làm việc với phụ huynh và người giám hộ

Để giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn ủng hộ con cái và cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đã triển khai các hệ thống và sự kiện bổ ích để phụ huynh tham gia được nhiều nhất có thể.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Trong năm nay, tất cả các phụ huynh đều sẽ nhận được tài khoản đăng nhập chỉ dành cho cha mẹ sử dụng để:

  • Đăng nhập vào hệ thống PowerSchool: xem điểm, bài tập, điểm danh và thời khóa biểu
  • Truy cập vào Trung tâm dành cho học sinh & phụ huynh: cổng thông tin và nguồn tài nguyên của trường học
  • Đăng ký ASAs: phụ huynh có thể đăng ký cho con mình tham gia các hoạt động sau giờ học

 

Hiệp hội Giáo viên và Phụ huynh (PTA)

Chúng tôi luôn khuyến khích phụ huynh và người giám hộ tham gia vào Hiệp hội Giáo viên và Phụ huynh của ISHCMC-American Academy, một tổ chức cung cấp các cơ hội kết nối và gắn kết cộng đồng cho tất cả mọi người!

 

Email và bản tin hàng tuần

Phụ huynh sẽ nhận được một email với đầy thông tin thú vị vào đầu mỗi tuần để có thể cập nhật đầy đủ các tin tức và sự kiện của trường. Điều quan trọng hơn nữa là phụ huynh có thể đọc bản ghi nhớ để nắm được về thời hạn nộp bài tập và có thể hỗ trợ con mình trong việc học tập hay các hoạt động của trường.

 

Ngày hội thông tin với Hiệu trưởng của trường

Ngày hội thông tin sẽ được tổ chức hàng tháng bởi Hiệu trưởng Nathan Swenson – phụ huynh được mời tham dự các cuộc hội thảo về những cải tiến mới nhất trong quá trình học tập và cơ sở vật chất tại trường, đồng thời tại đây quý phụ huynh cũng có thể để lại những phản hồi để chúng tôi có thể nâng cao chương trình giảng dạy của mình

 

Các buổi hội thảo và họp phụ huynh

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo dành cho Phụ huynh để thảo luận về các chủ đề liên quan đến cộng đồng trường học và phương pháp giáo dục học sinh. Các cuộc họp phụ huynh cũng được tổ chức hai lần một năm, giúp các bậc cha mẹ có thể hiểu hơn về quá trình học tập của con mình. 

 

“Tầm nhìn của Hiệp hội Phụ huynh và Giáo viên ISHCMC-AA:

 

“”Chúng tôi luôn thúc đẩy mối quan hệ gắn kết tích cực giữa phụ huynh và trường học để có thể kết nối cộng đồng nhà trường và giúp cho tiềm năng phát triển của mọi đứa trẻ đều trở thành hiện thực””.”

 

Câu chuyện của phụ huynh

Quý vị có thể nghe trực tiếp từ phụ huynh và người giám hộ về những trải nghiệm tích cực của họ với trường học của chúng tôi trong các video Câu chuyện của Phụ huynh trên kênh YouTube ISHCMC-AA.