2
27/10/2022

Chất lượng giảng dạy tại ISHCMC-American Academy đảm bảo sự thành công của học sinh

Chính trị gia người Mỹ Brad Henry đã từng nói rằng một giáo viên giỏi có thể: khơi dậy hy vọng, khơi dậy trí tưởng tượng và niềm yêu thích học tập. Tại ISHCMC-American Academy (ISHCMC-AA), chúng tôi tin vào tư duy tích cực này và đảm bảo các giáo viên của chúng tôi về cơ bản cam kết truyền cảm hứng và thúc đẩy học sinh dưới sự chăm sóc của chúng tôi đạt được tiềm năng cao nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

ISHCMC-American Academy là trường trung học đào tạo theo chương trình Hoa Kỳ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn duy trì được chứng chỉ giảng dạy hiện đại và tiến bộ. Hơn 70% giáo viên của chúng tôi đã đạt được ít nhất một bằng cấp sau đại học về chủ đề chuyên môn của mình.

 

Lấy học sinh làm trọng tâm, đội ngũ giáo viên ISHCMC-American Academy có thể phát triển khả năng và tiềm năng cá nhân, độc đáo của mọi học sinh tại ngôi trường này. Cách tiếp cận hiệu quả này giúp tạo ra một truyền thống thành tích mạnh mẽ cho mỗi học sinh mới cũng như mỗi lớp học và niên khóa trong cộng đồng nhà trường.

 

Tuyên bố về tầm nhìn chỉ đạo của trường chúng tôi là xây dựng phương pháp học tập tích cực, quan tâm và góp phần vào quá trình học của học sinh. Truyền thống này đã được chứng minh và tạo ra các suất đại học và học bổng ấn tượng tại ISHCMC-American Academy trong gần hai thập kỷ qua.

 

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo dục quốc tế gắn kết ,mặc dù phần lớn đội ngũ giáo viên của chúng tôi đến từ Hoa Kỳ, chúng tôi vẫn có các giáo viên đến từ Việt Nam, Canada, Trung Quốc, Anh, Úc, Nam Phi, Colombia, Ireland và Ấn Độ. Nền tảng đa dạng và thú vị của giáo viên đảm bảo rằng học sinh ISHCMC-American Academy luôn được trình bày những quan điểm văn hóa mới, làm phong phú thêm cuộc sống của các em.

 

Nền tảng thành công cho mỗi học sinh được xây dựng với việc các em được hoàn toàn đắm mình vào môi trường tiếng Anh và có được một chương trình giảng dạy tỉ mỉ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ từ năm 11 tuổi. Mọi trẻ em đều được tiếp cận với sự hỗ trợ rộng rãi để học tiếng Anh như một Ngôn ngữ Bổ sung (EAL) với nhiều các lớp học nâng cao và các khóa học EAL chuyên sâu với sĩ số lớp học không quá nhiều giúp giáo viên có thể chăm sóc kỹ từng học sinh hơn. Quan trọng không kém là Chương trình Nghiên cứu Việt Nam mở rộng để đảm bảo học sinh Việt Nam của chúng tôi tiếp tục phát huy tiếng mẹ đẻ và nguồn gốc văn hóa của mình.

 

Sứ mệnh của ISHCMC-AA:

Cốt lõi của sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho học sinh của chúng tôi các kỹ năng ngôn ngữ về học thuật mà các em cần để thành công trong trường học và cuộc sống.

 

Thành công vượt ra khỏi học thuật!

Thành công không thể chỉ đo bằng thành tích trong các trang vở tại ISHCMC-American Academy. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi hiểu được điều này và cam kết tạo điều kiện thúc đẩy học sinh phát huy hết tiềm năng trong các lĩnh vực khác bao gồm nghệ thuật, thể thao và công nghệ.

 

Giáo viên của chúng tôi cũng là những người học suốt đời!

Giáo viên ISHCMC-American Academy được hưởng lợi từ việc liên tục phát triển chuyên môn như một phần của quá trình học tập suốt đời của chính họ bằng cách tham gia các khóa học, hội thảo và bài giảng của các nhà giáo dục quốc tế hàng đầu, bổ sung các hoạt động nhóm thường xuyên.

 

Trích lời

Một giáo viên giỏi có thể khơi dậy hy vọng, trí tưởng tượng và niềm yêu thích học tập.

  • Brad Henry

 

Công tác Học sinh tại ISHCMC-American Academy 

Phòng Công tác Học sinh của chúng tôi tại ISHCMC-American Academy cung cấp một chương trình dịch vụ chuyên sâu hiệu quả để giúp học viên về nhiều vấn đề bao gồm sức khỏe, nghiên cứu học tập và giao tiếp với phụ huynh. Thông tin chi tiết liên quan đến sự hỗ trợ có sẵn có thể được tìm thấy trong sổ tay của trường và thông qua Trung tâm Phụ huynh & Học sinh của ISHCMC-American Academy.

 

Tại ISHCMC – American Academy, chúng tôi tin rằng:

  • Mọi học sinh đều có khả năng học tốt ở trường và có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho bản thân với sự kèm cặp thích hợp.
  • Tất cả học sinh cần phát triển các kỹ năng và thói quen tích cực để hỗ trợ các em trong cả trường học và cuộc sống cá nhân.
  • Học sinh của chúng tôi nên được giới thiệu với những ý tưởng và kỳ vọng toàn cầu trong suốt những năm học để đảm bảo các em trở thành những công dân toàn cầu tốt bụng và nhân ái.
  • Nhân viên ISHCMC-AA nên làm việc như một nhóm để hỗ trợ sự phát triển tính cách tích cực ở mọi bạn trẻ bằng cách sử dụng một hệ thống nhất quán trong tất cả các cấp và lĩnh vực của học viện.