1
27/10/2022

Đại học và học bổng thành công tại ISHCMC-American Academy

Lớp tốt nghiệp năm 2021 tiếp tục đạt được thành công hàng năm, đạt được các suất đại học ấn tượng và học bổng cho học sinh của Học viện ISHCMC-American (ISHCMC-American Academy). Năm nay, toàn thể giáo viên, từ Hiệu trưởng đến mọi thành viên trong đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý của trường, cảm thấy rất vui khi được chứng kiến một năm đạt kết quả ấn tượng và được nhận vào các trường đại học ở cả Việt Nam và nước ngoài.

 

Sinh viên tốt nghiệp ISHCMC-American Academy vào cuối năm học 2020 – 2021 đã được nhận vào học tại hơn 50 trường đại học trên toàn thế giới và được trao học bổng trị giá hơn 1.500.000 USD!

 

Những thành tích đáng kinh ngạc này có được là kết quả của quá trình học tập chuyên sâu và làm việc chăm chỉ của mỗi cá nhân học sinh, những bạn trẻ đặt mục tiêu tiếp tục con đường học thuật tại các trường đại học hoặc cao đẳng trong nước hoặc quốc tế. Chương trình giáo dục ISHCMC-AA thúc đẩy những nỗ lực này bằng cách cung cấp sự hỗ trợ và phương pháp giảng dạy hiệu quả, bao gồm việc hoàn toàn hòa mình vào ngôn ngữ tiếng Anh và các dịch vụ Tư vấn Đại học phong phú.

 

Mỗi năm ISHCMC-American Academy khuyến khích các học sinh có ý định học tiếp lên sau trung học phổ thông, đăng ký vào tối đa mười trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng mọi bạn trẻ đều thực hiện các nghiên cứu quan trọng và cho phép các bạn được cân nhắc các lựa chọn của mình trên cơ sở quốc tế.

 

Chương trình SUPA & AP

ISHCMC – American Academy tự hào là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khóa học trình độ đại học thông qua Dự án Tiến bộ của Đại học Syracuse (SUPA) và Xếp lớp Nâng cao (AP), mang lại cho mỗi học sinh tại trường một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

Các chương trình được công nhận trên toàn cầu này cung cấp tín chỉ đại học sớm và cho phép học sinh hoàn thành một phần giáo dục đại học khi còn học trung học, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi học đại học.

 

Lớp học của năm 2021!

Nhiều ngôi sao của lớp tốt nghiệp năm 2021 đã giành được suất vào các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới, bao gồm cả những trường ở Mỹ, Châu Âu, Úc, Việt Nam và Canada. Dưới đây là một số tấm gương nhỏ về những người trẻ đặc biệt này và thông tin chi tiết liên quan đến mọi học sinh trong năm nay có thể được tìm thấy trên trang Facebook ISHCMC-American Academy.

 

Châu Âu

 

Ben Vo

Đại học East Anglia, Anh

Đại học Aston, Anh

Đại học Sussex, Anh

 

Chuyên ngành theo học: Tài chính

 

Ann Le

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN, Hà Lan (học bổng $ 15.300 USD)

Đại học Iowa, Hoa Kỳ (học bổng $ 40,000 USD)

Đại học Minnesota, Twin Cities, Hoa Kỳ

Đại học Loyola Chicago, Hoa Kỳ (học bổng $ 100.000 USD)

 

Chuyên ngành theo học: Kinh doanh quốc tế

 

USA

 

Katy Truong

Đại học Alabama, Hoa Kỳ (học bổng $ 170,000 USD)

Đại học Oregon, Hoa Kỳ (học bổng $ 76,000 USD)

Đại học British Columbia, Canada

 

Chuyên ngành theo học: Marketing

 

Han Vo

Đại học Bentley, Hoa Kỳ

Đại học Massachusetts Amherst, Hoa Kỳ (học bổng $ 56,000 USD)

Đại học Drake, Hoa Kỳ (học bổng $ 108,000 USD)

 

Chuyên ngành theo học: Truyền thông và Kinh doanh

 

Vietnam

 

Francisco LaiKhoi Le, đã được nhận vào Đại học Fulbright, Việt Nam, cùng với Trixie Truong, người sẽ học Gốm & Mỹ thuật tại trung tâm giảng dạy.

 

Canada

 

An Nguyen

Đại học British Columbia, Canada

 

Chuyên ngành theo học: Quản lý

 

Quan Nguyen

Đại học Ryerson, Canada

Đại học Công nghệ Swinburne, Úc

Đại học Monash, Úc

 

Chuyên ngành theo học: Tài chính

 

Danh sách đầy đủ các trường Cao đẳng & Đại học được chấp nhận

Danh sách đầy đủ bao gồm

 

Những điểm chính dẫn đến thành công của Đại học ISHCMC-American Academy và Học bổng!

  • Học sinh ISHCMC-American Academy hoàn toàn đắm mình vào ngôn ngữ Anh để phát triển một trình độ thông thạo cao, với đỉnh điểm là hơn 50% đạt được tiếng Anh trên cấp lớp mỗi năm học.
  • Một nền giáo dục ISHCMC-American Academy chuẩn bị cho quá trình chuyển tiếp liền mạch vào các trường đại học Hoa Kỳ, với việc học sinh của chúng tôi nhận được hơn 1 triệu đô la Mỹ học bổng ở nước ngoài trong những năm gần đây.
  • ISHCMC-American Academy là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp cả khóa học Dự án Nâng cao và Xếp lớp Nâng cao của Đại học Syracuse để lấy tín chỉ đại học sớm.
  • 90% học sinh ISHCMC-American Academy đạt môn Toán trên cấp lớp, vì vậy học sinh tốt nghiệp của chúng tôi luôn nổi bật trong quá trình tuyển sinh đại học.

 

Hướng dẫn và thông tin hữu ích

Quý phụ huynh và người giám hộ có thể truy cập thông tin hữu ích về con đường vào đại học và đăng ký học bổng qua trang Hướng dẫn & Đại học trên trang web của trường của chúng tôi. Nền tảng hướng dẫn này cũng cung cấp quyền truy cập vào Sách Hướng dẫn Tư vấn Đại học và thông tin chi tiết về các cuộc hội thảo liên quan.

 

Sinh viên ISHCMC-American Academy đã được nhận vào:

  • 38 trong số 100 trường đại học hàng đầu được xếp hạng của Mỹ 
  • tất cả 5 trường Đại học hàng đầu được xếp hạng của Canada
  • tất cả 5 trường Đại học được xếp hạng hàng đầu của Úc

Xếp hạng theo Báo cáo Thế giới và Tin tức Hoa Kỳ.

 

QUÁ TRÌNH CHẤP NHẬN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC

Chi tiết về các địa điểm đại học và cao đẳng ấn tượng mà học sinh tốt nghiệp ISHCMC-American Academy đạt được từ năm 2013 đến năm 2020 được bao gồm trong bản tải xuống pdf Hồ sơ Trung học 2020-21 của chúng tôi.