1
27/10/2022

Đạt tín chỉ đại học sớm với Chương trình AP & SUPA tại ISHCMC-American Academy

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi tự hào về lộ trình hiệu quả mà chúng tôi đã thiết kế để giúp học sinh có thể tiếp tục học lên cao đẳng và đại học. Hiện tại, chúng tôi cung cấp hai chương trình có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển từ trung học lên cao hơn và một chương trình cung cấp khả năng tiếp cận các trường đại học và cao đẳng có trụ sở tại Hoa Kỳ và Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

 

Những chương trình tuyệt vời này hỗ trợ học sinh tốt nghiệp trong các khía cạnh quan trọng như học phí, tri thức về các môn học cấp bằng cũng như lấy tín chỉ cần thiết.

 

 Chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA) 

Điểm nổi bật của khung chương trình học thuật ISHCMC-American Academy là chương trình đào tạo mà chúng tôi có thể cung cấp do sự tham gia của chúng tôi với Syracuse University Project Advance (SUPA). Tóm lại, chương trình SUPA của chúng tôi sẽ cung cấp cho học sinh cái nhìn sâu sắc về các nghiên cứu đại học, nâng cao chứng chỉ học tập của các em và khả năng kiếm được tín chỉ đại học.

 

Chúng tôi hiện là trường duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp chương trình SUPA cho học sinh.

 

Hiện tại, chúng tôi có các giảng viên trong đội ngũ của chúng tôi, những người đã được đào tạo với SUPA và có thể thực hiện các khóa học tuân theo chương trình giảng dạy và hướng dẫn do Đại học Syracuse thiết lập. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi được đào tạo với Đại học Syracuse và đủ điều kiện để giảng dạy các khóa học SUPA này với tư cách là các giáo sư trợ giảng của trường. Sinh viên đăng ký các khóa học SUPA với tư cách là học sinh chưa trúng tuyển (học sinh chưa được chấp nhận nhập học vào một trường cao đẳng hoặc đại học) và sau khi hoàn thành sẽ nhận được bảng điểm SU ngoài tín chỉ khóa học trung học của họ.

 

Điều đáng chú ý ở đây chính là SUPA sẽ cung cấp chỉ số rõ ràng để học sinh tự đánh giá khả năng của mình trong vấn đề giải quyết công việc đại học trước khi chính thức theo học một trường đại học.

 

Quote:

Thật thú vị với một trích dẫn từ một trong những nhân viên ở đây về các khóa học SUPA và những gì họ đã làm cho học sinh phải không nào?

Bạn có thể tìm thấy các báo giá của giáo viên SUPA 2019 trước đây tại đây:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18Evfj3WkwELxvSaOXb3goj-xNJ_904rR

Thông tin xa hơn về SUPA tại đây từ năm 2016, tuy nhiên phần về “SUPA tại ISHCMC-American Academy là gì?” vẫn có liên quan: 

https://drive.google.com/drive/u/0/search?q=supa 

 

Chi tiết đăng ký SUPA

Để đáp ứng các tiêu chí nhập học chương trình SUPA tại ISHCMC-American Academy, học sinh phải:

  • đang học lớp 11 hoặc 12
  • đáp ứng các điều kiện tiên quyết cho mỗi khóa học được chỉ định trong hướng dẫn khóa học
  • chính thức đăng ký với Đại học Syracuse cho mỗi khóa học đã đăng ký và thanh toán học phí cho khóa học trước thời hạn đăng ký
  • chuẩn bị để hoàn thành các môn học SU trong các kỳ nghỉ học có thể bao gồm các bài tập đọc trong mùa hè trước khi bắt đầu một khóa học mới

 

Chương trình Advanced Placement (AP) 

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi cũng đã được ủy quyền cung cấp các khóa học Advanced Placement (AP) kể từ năm học 2012-2013. Các khóa học có sẵn trong chương trình AP của chúng tôi được xen kẽ mỗi năm để đảm bảo rằng học sinh được tiếp cận với nhiều môn học nhất có thể.

 

Các khóa học SUPA trước đây bao gồm các môn học sau:

Giải tích, Tâm lý học, Nghiên cứu thế kỷ 21, Văn học, Vật lý, Công vụ, Hóa học, Viết sáng tạo và phi hư cấu.

 

Các giảng viên ISHCMC-American Academy giảng dạy các khóa học AP thường xuyên tham dự các hội thảo và hội thảo AP liên quan ở cả Việt Nam và nước ngoài. Phương pháp này là cần thiết để giáo viên của chúng tôi được đào tạo chính xác để có được các nguồn tài nguyên quý giá và sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để giảng dạy các khóa học quan trọng này.

 

Lợi ích của chương trình SUPA & AP đối với học sinh ISHCMC-American Academy

  • Học sinh có thể tham gia một trong những chương trình tuyển sinh đồng thời hàng đầu của Hoa Kỳ
  • Đánh giá khả năng thực hiện và hoàn thành các môn học đại học
  • Con đường dẫn đến hơn 100 trường đại học trên toàn thế giới
  • Danh sách các khóa học đa dạng từ khoa học pháp y đến tâm lý học đến viết lách
  • Tiết kiệm học phí đại học thông qua giảm học phí
  • Các môn học và kết quả có thể được coi là một phần của công việc cấp bằng đại học

 

Sinh viên không thể tham gia quá tổng cộng 3 khóa học AP / hoặc SUPA mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của Cố vấn, Điều phối viên Chương trình giảng dạy và Điều phối viên SUPA.

 

Hồ sơ trung học

Các chi tiết khác liên quan đến các chương trình SUPA và AP tại ISHCMC-AA có thể được tìm thấy trong Hồ sơ Trung học của chúng tôi, có thể tải xuống tại đây.

 

Liên hệ chúng tôi!

Để biết thêm thông tin về các chương trình SUPA và AP dành cho học sinh tại ISHCMC-American Academy, vui lòng liên hệ:

 

Ms. Jennifer Pratt, Hiệu trưởng: jennifer.pratt@aavn.edu.vn 

Mr. Robert Williams, Trưởng khoa: robert.williams@aavn.edu.vn