6
27/10/2022

Học sinh tốt nghiệp từ nhà trường là những công dân toàn cầu với việc học tập là nhiệm vụ một đời

Tại ISHCMC-American Academy (ISHCMC-AA), chúng tôi cung cấp cho các em các kỹ năng để trở thành người học suốt đời và trái tim và khối óc để trở thành những công dân toàn cầu biết quan tâm đến mọi người.

 

Các giảng viên tại ISHCMC-AA cam kết theo mô hình Giáo dục Tích cực, một phương pháp giảng dạy tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Để đạt được mục tiêu quan trọng này, chúng tôi đảm bảo rằng các phương pháp học tập của chúng tôi giải quyết một cách công bằng các nhu cầu về thể chất, xã hội và sáng tạo cũng như việc học tập của học sinh.

 

ISHCMC – AA cũng là trung tâm ủng hộ nhiệt tình cho sự tự chủ trong học tập, một phương pháp giảng dạy mà học sinh có vai trò chủ động trong việc học tập của mình, và sau đó là quyền sở hữu và trách nhiệm đối với những gì các em học được. Lợi ích của một trung tâm chuyên về giáo dục có tác dụng lâu dài và tạo điều kiện thúc đẩy một cá nhân tiếp tục học kể cả khi họ đã rời trường học.

 

Không có yếu tố học tập nào hoạt động tách biệt và phương pháp giảng dạy của chúng tôi vượt qua phạm vi lớp học để cung cấp bối cảnh cho trải nghiệm cuộc sống thực. Tại ISHCMC-AA, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh của mình trở thành những người học tập suốt đời và truyền cảm hứng cho họ trở thành một công dân toàn cầu quan tâm đến cả cộng đồng địa phương và thế giới.

 

Truyền cảm hứng cho những công dân toàn cầu trong tương lai

Một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của chúng tôi là yêu cầu học sinh tham gia vào một trong những chuyến đi thực tế đặc biệt của chúng tôi diễn ra trên khắp Đông Nam Á. Các khóa học sáng tạo này thúc đẩy những người trẻ tuổi quan tâm đến nhiều môn học khác nhau bao gồm lịch sử, các vấn đề toàn cầu,.. 

 

Mỗi chuyến đi mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia với cộng đồng địa phương một cách có ý nghĩa và làm phong phú thêm sự hiểu biết văn hóa của mình, đồng thời có được kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và kỹ năng đưa ra quyết định.

 

Chúng tôi rất vui khi được nghe học sinh của mình khẳng định rằng họ có thể tham gia vào cộng đồng của mình hơn sau khi thực hiện chuyến đi thực tế ISHCMC-AA.

 

Trích lời

Quote from student about field trip ………..

A student .

 

Các ví dụ bổ sung

Ủy ban sinh viên khỏe mạnh toàn cầu

Lãnh đạo sinh viên: lập kế hoạch sự kiện, lãnh đạo của các nhà

Các nhà lãnh đạo thể thao

Ấn phẩm dành cho sinh viên

Câu lạc bộ GIN: Những nguyên nhân khác nhau trong mỗi nhiệm kỳ cần ủng hộ như môi trường, trẻ em lang thang,… Họ thường xuyên gây quỹ cho các trại trẻ mồ côi, từ thiện, và đã có chiến dịch ủng hộ vùng lũ Quảng Bình thành công vào năm ngoái với chương trình Thắp sáng Quảng Bình (quyên tiền mua được 4 máy phát điện cho các trường học ở đó)

 

Tầm nhìn của nhà trường

Một phần trong tầm nhìn của ISHCMC-American Academy là cung cấp một cộng đồng tích cực, quan tâm và gắn kết sẽ khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời, đồng thời thúc đẩy sự tôn trọng và hợp tác giữa các nền văn hóa quốc tế.

 

Hồ sơ học sinh ISHCMC-American Academy:

Hồ sơ học sinh mà chúng tôi thách thức học sinh đạt được sẽ cho phép họ trở thành một người học tập suốt đời và một công dân toàn cầu biết quan tâm đến mọi người.

 

Hồ sơ học sinh ISHCMC-American Academy:

  • Đột phá
  • Hợp tác
  • Sáng tạo
  • Nhận thức toàn cầu
  • Lòng trắc ẩn
  • Hòa đồng
  • Đạo đức