1
27/10/2022

ISHCMC-American Academy: Trường có cộng đồng toàn cầu vững mạnh

ISHCMC-American Academy (ISHCMC-AA) là trường trung học hàng đầu của Mỹ tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một tổ chức học thuật quốc tế hoạt động để truyền cảm hứng và thách thức mọi học sinh trong sự chăm sóc của chúng tôi để đạt được sự xuất sắc cá nhân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Học sinh ISHCMC-American Academy bao gồm xxx số quốc tịch bao gồm ……… … cũng như Việt Nam, Mỹ và Nhật Bản. Chương trình giảng dạy và thực hành giảng dạy của chúng tôi được thiết lập để cung cấp cho mọi trẻ em cơ hội thực sự để tiếp cận với giáo dục đại học tại một trường đại học ở trong nước hoặc quốc tế.

 

Nền tảng thành công được tạo ra bằng việc sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh vào chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được công nhận của Hoa Kỳ từ độ tuổi 11. ISHCMC-American Academy tự hào là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khóa học ở trình độ đại học thông qua các Dự án Nâng cao của Đại học Syracuse (SUPA) và Chương trình Nâng cao (AP), mang đến cho mọi bạn trẻ một lợi thế cạnh tranh vô song.

 

Phương pháp tiếp cận quốc tế chuyên biệt của chúng tôi đã tạo ra một truyền thống thành tích trong cộng đồng gắn bó với hơn 300 sinh viên của chúng tôi, thành công được thể hiện trong quỹ học bổng 1 triệu đô la Mỹ cho các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tại các trường đại học ở nước ngoài.

 

Khoa ISHCMC-American Academy – một đội quốc tế gắn kết

Tại ISHCMC-American Academy, đội ngũ giảng viên, cố vấn và quản trị viên của chúng tôi là một nhóm các chuyên gia đã gia nhập trường từ Việt Nam và mọi nơi khác trên toàn cầu. Người đứng đầu trường học và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đến từ Châu Mỹ nhưng họ đều đã học tập, đào tạo hoặc làm việc tại các quốc gia nằm ở Châu Á và tất cả các lục địa trên thế giới.

 

Các giáo viên ISHCMC-American Academy mang lại nền tảng quốc tế tương tự với cộng đồng trường học của chúng tôi – hơn 70% giáo viên của chúng tôi đến từ Hoa Kỳ và Canada và có nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục toàn diện.

Giáo trình của Mỹ và môi trường học 100% tiếng Anh. Nền tảng đa dạng của các giáo viên của chúng tôi đảm bảo rằng học sinh được giới thiệu một cách nhất quán với các kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo, đồng thời được trình bày với những quan điểm văn hóa mới.

 

Trích lời

“Tôi luôn trân quý cơ hội được giới thiệu ngôi trường tuyệt vời của chúng tôi đến các học sinh tương lai và gia đình của họ, cũng như các chuyên gia giáo dục đồng nghiệp, những người thường xuyên ghé thăm để tìm ra bí quyết thành công của chúng tôi.”

Nathan Swenson – Hiệu trưởng nhà trường

 

Cựu học sinh ISHCMC–American Academy 

Mỗi năm ISHCMC-American Academy đều tự hào về những học sinh tốt nghiệp của chúng tôi vượt ra ngưỡng cửa trung học để bắt đầu học đại học tại Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Các trường đại học quốc tế công nhận học sinh của chúng tôi từ năm 2019-2020 bao gồm các trường ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và một số quốc gia ở Châu Âu và Châu Á.

 

Chúng tôi tin rằng mọi học sinh đã học tại ISHCMC-American Academy, cho dù chỉ trong một học kỳ hay toàn bộ sự nghiệp học tập, đều đã đóng góp vào lịch sử của trường. Giữ liên lạc với các cựu học sinh và Cựu sinh viên là điều quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi luôn vui mừng khi nhận được tin tức từ các em về việc học và cuộc sống mới của các em ở các thành phố và thị trấn khác nhau trên toàn cầu.

 

Tất cả những ai đã bước qua các hội trường của ISHCMC – American Academy luôn là một thành viên quan trọng trong cộng đồng trường học của chúng tôi.

ISHCMC-AA nói về cựu học sinh

 

Một phần của Gia đình Cognita

ISHCMC-American Academy cũng là một phần của đại gia đình Cognita gồm hơn 60 trường học trên khắp 3 châu lục, mang đến cơ hội độc đáo cho việc chia sẻ thông tin toàn cầu và trao đổi văn hóa.

 

Các trường học ở Cognita cung cấp một nền giáo dục toàn cầu độc đáo vượt ra ngoài các cấp học để phát triển sự xuất sắc toàn diện về mặt học thuật – xây dựng những tinh thần kiên cường và khuyến khích những quan điểm tích cực, mang tính quốc tế.

 

Tầm nhìn của ISHCMC-American Academy 

Các triết lý và chỉ đạo của ISHCMC – American Academy đã được đưa ra để dẫn dắt chúng tôi thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những trường quốc tế Mỹ thành công nhất về mặt học thuật ở Châu Á.

Là một cộng đồng trường học, chúng tôi sẽ xây dựng một cộng đồng học tập tích cực, quan tâm lẫn nhau và đầy sức hấp dẫn:

  • Mang đến một nền giáo dục chất lượng cao theo phong cách Mỹ
  • Khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời
  • Giúp học sinh tốt nghiệp có thể theo học tại các cơ sở giáo dục đại học chất lượng của Hoa Kỳ và quốc tế
  • Thúc đẩy sự tôn trọng và hợp tác giữa các nền văn hóa và quốc tế
  • Tạo điều kiện thúc đẩy tất cả những gì tốt nhất có thể