1
27/10/2022

Sun Bears của ISHCMC-American Academy – tinh thần tuyệt vời của chúng tôi!

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi thực sự quan tâm đến học sinh của mình. Trong mọi hoạt động học tập, thể thao và xã hội, đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn hướng tới sự tích cực, quan tâm và gắn bó giữa các học sinh. Với đặc tính này làm khung hướng dẫn của mình, chúng tôi đặt ra mục tiêu hàng ngày để truyền cảm hứng cho mọi học sinh trở thành một người học tập suốt đời thành công và một công dân toàn cầu có trách nhiệm.

 

Tinh thần Sun Bear là linh vật và tư duy của chúng tôi, và tinh thần truyền lửa và giúp học sinh tận dụng mọi khía cạnh của các chương trình giảng dạy được cung cấp tại ISHCMC-American Academy. Chúng tôi cố gắng cho phép trẻ em nhận ra những yếu tố tích cực nào của việc học và học ở trường có thể giúp chúng đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Linh vật ISHCMC-American Academy

Sun Bear là linh vật của trường và chúng tôi tôn vinh loài vật tuyệt vời này để làm nổi bật về việc loài gấu này đang bị đe dọa như thế nào ở Việt Nam.

 

Vậy tinh thần Sun Bear ISHCMC-American Academy là gì?

Theo cách nói của chính các học sinh của chúng tôi, đó là niềm tin mạnh mẽ vào bản thân, một sức mạnh sẽ giúp các em chấp nhận rủi ro, phạm sai lầm và học hỏi từ những sai lầm. Tinh thần này sẽ dạy cho các em biết rằng làm việc theo nhóm và phối hợp hợp tác là những điều tuyệt vời, rằng tử tế và nhân ái là rất cần thiết, mọi người đều bình đẳng và mọi cá nhân đều có khả năng phát huy hết tiềm năng của mình.

 

Tinh thần tập thể của từng Nhà!

Tinh thần Sun Bear luôn phổ biến trong mỗi Nhà đầy tính cạnh tranh và nhiệt huyết của chúng tôi -chúng tôi có bốn Nhà tại ISHCMC-American Academy: Phượng hoàng, Rồng, Sư tử và Cá mập! Mỗi học sinh được phân bổ vào một Nhà và cạnh tranh lành mạnh để giành chiến thắng và tích lũy điểm số cho Nhà của các em. Điểm số có thể kiếm được thông qua các hoạt động được tổ chức hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, bao gồm Ngày Thần Tài, Thế vận hội Sun Bear, Ngày Thể dục Thể thao, Cúp Sun Bear và Spirit Week. 

 

Tinh thần thể thao!

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi luôn tự hào về các đội tuyển thể thao thực sự là hình ảnh thu nhỏ đại diện cho tinh thần Sun Bear. Các cuộc thi đấu của các em có thể được xem trong các album Facebook của chúng tôi, bao gồm cả: đội bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn và cầu lông của cả nữ và nam cũng như các đội bóng đá dành cho nam sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.

 

Tinh thần Sun Bear khuyến học!

Chương trình học ISHCMC-American Academy dựa trên các tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, và những học sinh tốt nghiệp thành công có tiềm năng quý giá tiếp cận với các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ trên khắp thế giới. Tinh thần Sun Bear truyền cảm hứng cho sinh viên tận dụng các chương trình giảng dạy của chúng tôi, cũng như truyền lửa cho học sinh về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, để các em có thể tận dụng những cơ hội tuyệt vời để có cơ hội đi du học.

 

Trích dẫn:

“It’s a matter of believing and really going for it!”

“My opportunities are everything”

Sun Bear Spirit – ISHCMC-American Academy video

 

Với tinh thần Sun Bear, học sinh của chúng tôi thực sự học để hiểu những đặc điểm tính cách nào là điều cần thiết để đạt được hạnh phúc trong tình bạn và cuộc sống xã hội, và những kỹ năng học tập nào sẽ giúp các em gặt hái thành công trong học tập và công việc trong tương lai.

 

Học sinh ISHCMC-American Academy tin rằng tinh thần Sun Bear đã giúp họ trở thành:

  • Những người tiên phong về công nghệ mới
  • Nhạc sĩ
  • Nghệ sĩ
  • Nhà khoa học
  • Cộng tác viên
  • Vận động viên
  • Học thuật
  • Nhân đạo

 

ISHCMC American Academy – Sứ mệnh trường của nhà trường

Trong tất cả những gì chúng tôi làm tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi hướng tới mục tiêu TÍCH CỰC, QUAN TÂM và THAM GIA.

 

CHÚNG TÔI TÍCH CỰC

Chúng tôi truyền cảm hứng cho sự tự tin và quyền tự quyết của học sinh bằng cách xây dựng tính cách, sự kiên cường và các kỹ năng ngôn ngữ học thuật. Học sinh của chúng tôi xác định mục tiêu của mình trong cuộc sống và phát triển để đáp ứng những thách thức mới.

 

CHÚNG TÔI QUAN TÂM

Chúng tôi xây dựng cộng đồng học tập vững mạnh dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Học sinh của chúng tôi được an toàn và được chăm sóc.

 

CHÚNG TÔI THAM GIA

Chúng tôi thúc đẩy tạo điều kiện sinh viên của mình với các kỹ năng học tập có thể truyền đạt cho người khác và kiến thức được thúc đẩy bởi chất lượng tiêu chuẩn Mỹ. Sinh viên của chúng tôi phát triển tư duy toàn cầu bắt nguồn từ văn hóa và ngôn ngữ của riêng mình.