3
27/10/2022

Tầm quan trọng của hỗ trợ tiếng và văn hóa mẹ đẻ trong trường

Là một trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, điều quan trọng đối với ISHCMC-American Academy là phải giải quyết và hỗ trợ ngôn ngữ và văn hóa tiếng mẹ đẻ của tất cả học sinh trong khuôn khổ giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải cân bằng giữa cách một đứa trẻ tiếp tục phát triển ngôn ngữ đầu tiên của mình và tầm quan trọng của việc học tiếng Anh để các em có thể tối đa hóa mọi cơ hội dành cho mình tại ISHCMC-American Academy.

 

Có rất nhiều lợi ích cho bất kỳ trẻ em nào có thể nói một hoặc nhiều ngoại ngữ, bao gồm tiếp cận nền giáo dục đại học, sống, học tập và làm việc ở nước ngoài và đóng góp cho bất kỳ xã hội đa dạng văn hóa nào.

 

Chương trình giảng dạy tại trường của chúng tôi dựa trên các tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, nhưng chúng tôi cũng cung cấp một Chương trình Việt Nam học mở rộng cho mọi học sinh Việt Nam. Phương pháp tiếp cận kép này tạo cơ hội tốt nhất cho con em tiếp cận với nền giáo dục đại học hoặc cao đẳng ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam, đồng thời duy trì nguồn gốc văn hóa và tiếng mẹ đẻ của mình.

 

ISHCMC-American Academy tự hào là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khóa học ở trình độ đại học thông qua cả chương trình Syracuse University Project Advance (SUPA) hay Dự án Đại học mở rộng và Chương trình Advanced Placement hay Xếp lớp Nâng cao (AP), mang đến cho con bạn lợi thế cạnh tranh vô song.

Thông tin chi tiết về các chương trình giáo dục đại học này có thể tham khảo tại đây.

 

Chương trình Việt Nam học

Chương trình Việt Nam học liên quan đến nghiên cứu văn học, lịch sử và địa lý Việt Nam và đảm bảo rằng học sinh Việt Nam phát huy tiếng mẹ đẻ và tất cả trẻ em làm giàu thêm hiểu biết về văn hóa của đất nước đang sống. Chương trình của chúng tôi thậm chí còn vượt xa yêu cầu của Bộ GD & ĐT (Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam) cho các trường quốc tế. Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng ngôn ngữ và văn hóa của học sinh là điều cần thiết cho sức khỏe và thành công trong tương lai của các em.

 

Chương trình Ngôn ngữ Thế giới

Thông thạo hai hoặc ba ngôn ngữ ở trường trung học chứng tỏ với các tuyển trạch viên của các trường đại học rằng đây là một học sinh nghiêm túc về học thuật, quan tâm đến việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác và sẵn sàng chấp nhận những thách thức khi nghiên cứu các chủ đề không quen thuộc. Ngoài ra, để đạt được thành công trong môi trường làm việc quốc tế ngày nay, điều quan trọng là bất kỳ học sinh tốt nghiệp nào cũng phải nói được hai ngôn ngữ hoặc nhiều hơn.

 

Tại ISHCMC-American Academy, học sinh của chúng tôi có được lợi thế cạnh tranh để chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh quốc tế thông qua Chương trình Ngôn ngữ Thế giới bằng tiếng Việt hoặc tiếng Quan Thoại. Có thêm thông tin trong hướng dẫn chương trình ISHCMC-American Academy.

 

Quote:

“Chúng tôi tin rằng trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, tất cả trẻ em nên được lợi từ một nền giáo dục đa ngôn ngữ mang lại cho các em cơ hội thông thạo tiếng mẹ đẻ, ngôn ngữ chính thức của nhà nước và một hoặc nhiều ngoại ngữ, cho phép các em theo đuổi đại học, giao tiếp dễ dàng bằng nhiều ngôn ngữ, thông qua các phương tiện khác nhau và đóng góp cho xã hội.

Rutu Foundation

www.rutufoundation.org

 

Chương trình giáo dục Nâng cao SUPA & AP 

Tìm hiểu thêm về các chương trình Giáo dục Nâng cao SUPA và AP mà con bạn có thể bắt đầu vào Lớp 11.

Syracuse University Project Advance (SUPA)

Advanced Placement (AP)

 

Liên hệ chúng tôi!

Nếu bạn muốn thảo luận về các dịch vụ Hỗ trợ Ngôn ngữ Bản ngữ dành cho Phụ huynh của chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận Liên lạc với Phụ huynh của chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

Tên:

E-mail:

ĐT: