27/10/2022

Thành tích đáng tự hào của các học sinh tốt nghiệp từ ISHCMC-American Academy

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi tự hào về các học sinh của mình trở thành một phần của cộng đồng trường học tích cực và hạnh phúc. Nhờ chương trình giáo dục đa dạng và toàn diện, các giáo viên chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh tại ISHCMC-AA có thể phát huy được tiềm năng của mình và tìm thấy thành công cả dù ở học đường hay cuộc sống thường nhật.

 

Nhờ chương trình SUPA và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, nhiều học sinh của chúng tôi cũng đã đạt được những thành tích học tập, mở rộng cơ hội trong tương lai bằng cách giành được một suất học tại các trường đại học hoặc cao đẳng ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, các học sinh hàng đầu của chúng tôi đã được trải nghiệm nền giáo dục đại học và cuộc sống trưởng thành ở các quốc gia lớn bao gồm Anh, Mỹ, Canada và Úc.

 

Chúng tôi vô cùng hài lòng khi có thể giới thiệu một số câu chuyện của các học viên sau khi tốt nghiệp tại ISHCMC-American như sau:

 

Selena Phan – Lớp 2015

Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực thành công trong nhiều kỳ thi, Selena đã được nhận vào chương trình tuyển thẳng của Đại học Northeastern. Quá trình học tập và nghiên cứu trong 4 năm, kết hợp với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của Mỹ tại ISHCMC-AA bao gồm Phân tích AP trình độ đại học, tất cả đã góp phần giúp Selena đạt được mục tiêu và phát huy hết khả năng của mình. Tại Đại học Northeastern, Selena theo học ngành Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế với mục tiêu thú vị là làm việc trong ngành may mặc.

 

Các giảng viên ISHCMC-American Academy nói gì về Selena:

“Tôi biết Selena từ khi cô ấy gia nhập ISHCMC-American Academy khi còn là học sinh lớp 9. Tôi đã chứng kiến em ấy biến thành một người thiếu nữ tự tin, có khả năng cộng tác và lãnh đạo cộng đồng trong trường. Khi ở trường, em ấy đã củng cố kỹ năng tiếng Anh của mình vvà điều này có tác động tích cực đến cả cuộc sống học tập và thường nhật của em ấy. Thật tuyệt vời khi biết tin Selena được chấp nhận vào lựa chọn đầu tiên của mình: Đại học Northeastern. Em là một tấm gương tuyệt vời cho tất cả sinh viên của chúng tôi và chúng tôi chúc Selena những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

-John Watson, Trưởng bộ môn Tự chọn

 

“Selena đã là một học sinh tuyệt vời trong suốt thời gian học với chúng tôi. Em ấy là một nhà lãnh đạo thực sự trong Chương trình Cao đẳng và Đại học của chúng tôi. Vai trò của Selena bao gồm làm việc với các đại diện để điều phối các nhóm nghề nghiệp. Em ấy đã tỏa sáng với tư cách là người dẫn đầu trong bài tập này và phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình thậm chí còn nhiều hơn những gì em có thể tưởng tượng. Tất cả chúng tôi đều vui mừng vì sự chăm chỉ và quyết tâm của Selena đã được đền đáp và các sinh viên của ISHCMC – American Academy tiếp tục là những ứng viên xuất sắc được các trường đại học Hoa Kỳ tuyển dụng ”.

-Mark Lewis,

 

Nguyễn Ngọc Hoàng An (Annie) – Lớp 2014

Annie nhận được mười bảy tín chỉ từ Đại học Syracuse một cách vô cùng ấn tượng khi vẫn còn học trung học tại ISHCMC-American Academy. Annie đạt được những kết quả này sau khi hoàn thành các khóa học kéo dài một năm về Phân tích Sinh học, giúp em có thể đăng ký và theo học tại trường Đại học Cincinnati ở Ohio, nơi cô hiện đang theo học vật lý trị liệu.

 

Annie nói gì về các khóa học SUPA tại ISHCMC-American Academy

“Tham gia các khóa học SUPA thực sự đã giúp em phát triển xuất sắc trong học tập. Vào năm thứ nhất khi tất cả các bạn cùng lớp phải thi môn Sinh học đại cương, em đã đi trước một năm trong quá trình nghiên cứu khoa học của mình ”.

-Nguyễn Ngọc Hoàng An (Annie)

 

Phạm Hồng Thủy Tiên (Tiên) – Lớp 2014

Tiên là Thủ khoa của chúng tôi năm 2014 và em đã thành công vượt qua nhiều sinh viên quốc tế khác để giành được học bổng tại Đại học Kentucky, nơi em hiện đang theo học ngành Kiến trúc và Dự bị Y khoa. Tiên đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai đầy thử thách của mình sau khi tham gia một loạt các khóa học Xếp lớp Nâng cao và chương trình tín chỉ của Đại học Syracuse (SUPA) tại ISHCMC-AA.

 

Tiên nói gì về các khóa học SUPA tại ISHCMC-American Academy

“Tham gia các lớp SUPA là sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học đại học, bởi vì em không chỉ có thể vượt lên mà còn học cách trải nghiệm cảm giác làm bài tập ở trường đại học, trở nên độc lập hơn với việc học của mình và tăng tốc hơn trong công việc. ”

 

Các giảng viên ISHCMC-American Academy nói gì về Selena:

“Tôi vẫn nhớ khi Tiên nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ. Đại diện tuyển sinh từ các trường đại học khác nhau gọi cho tôi, hỏi tôi, “Tại sao Tiên lại chọn chúng tôi?”. Cô ấy đã được nhận vào nhiều trường với các chương trình xuất sắc và chúng tôi đã nói chuyện thường xuyên trong một thời gian khi em Tiên cân nhắc lợi ích của từng lựa chọn. Điều đáng khích lệ là em ấy đã chọn được một trường học và một chương trình học phù hợp với mình. Tôi mong được gặp lại Tiên vào mùa hè này ”

-Ms. Carreiro – nguyên Phó Hiệu trưởng

 

Nguyễn Quang Minh – Lớp 2013

Quang Minh hiện đang theo học Vật lý và Toán học tại Đại học Toronto sau khi tốt nghiệp ISHCMC-AA năm 2013. Quang rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm của mình và khuyến khích các bạn học sinh ISHCMC-AA tham gia các khóa học ở trình độ đại học khi họ vẫn đang học trung học, đạt được tín chỉ sớm hơn và do đó trở thành một ứng cử viên nổi bật trong quá trình tuyển sinh đại học.

 

Quang Minh nói gì về Đại học Toronto:

“Em thực sự thích học tại Đại học Toronto. Được thành lập vào năm 1827, Đại học Toronto là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Canada và luôn được xếp hạng trong số 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường tọa lạc tại Quận Discovery, một khu vực thuộc trung tâm thành phố Toronto nơi tập trung nhiều cơ sở giáo dục và viện nghiên cứu. Thành phố còn được biết đến như một trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và giải trí cũng như New York, Los Angeles hay San Francisco. Môi trường quốc tế của Toronto được phản ánh rõ ràng trong ẩm thực tại đây. Em có thể tìm thấy bất kỳ món ăn Âu, Á và thậm chí cả những bữa ăn Việt Nam yêu thích của mình mà không cần đi quá xa khỏi chỗ ở của mình. Tuy nhiên, em thường thích đồ ăn trong ký túc xá của trường đại học vì đồ ăn bên ngoài có thể đắt. Một tô mì lớn, nóng hổi của nhà hàng có giá 10 đô la, cao gần gấp tám lần giá ở Sài Gòn.

 

Tiên nói gì về các khóa học SUPA tại ISHCMC-American Academy

Gửi tới tất cả các bạn học sinh cuối cấp tại ISHCMC – American Academy, mình hy vọng các bạn sẽ có một năm học thật nhiều thành công và chúc các bạn sẽ đạt được thành tích tốt nhất vào trường đại học mơ ước của mình. Đối với tất cả học sinh AP, mình khuyến khích các bạn tham gia các kỳ thi AP; với số điểm 4 hoặc 5, bạn không chỉ có cơ hội nhận học bổng mà còn có cơ hội đạt được tín chỉ tại nhiều trường đại học ở Bắc Mỹ và bỏ qua một số lớp điển hình đại học năm nhất. Cuối cùng, em xin chúc tất cả các giáo viên ISHCMC – American Academy một năm học thật thành công. ”

 

Phạm Bảo Duy (Jimmy) – Lớp 2014

Jimmy đã đạt được 12 tín chỉ của Đại học Syracuse về Phân tích Sinh học khi còn học trung học thông qua chương trình tuyển sinh kép của ISHCMC-American Academy kết hợp với Syracuse University Project Advance (SUPA). Ngoài ra, em cũng giành được điểm chuẩn cho môn Hóa học trong khóa học Nâng cao (AP) và điểm chuẩn cho môn Khoa học máy tính A. Jimmy hiện đang theo học ngành hóa dược tại Đại học California, Davis ở Hoa Kỳ.

 

Các giảng viên ISHCMC-American Academy nói gì về Jimmy:

“Trong năm học trung học cơ sở của mình, Jimmy đã tham gia hai kỳ thi Xếp lớp Nâng cao và đạt được điểm đủ điều kiện trong Hóa học và Khoa học Máy tính A. Khi còn là sinh viên tại đây, Jimmy đã đạt được 12 tín chỉ đại học về Sinh học và Phân tích thông qua chương trình ghi danh kép của chúng tôi với Đại học Nâng cao Syracuse Dự án”

-Heather – Phó trưởng phòng ISHCMC-AA

 

Jimmy nói gì về các khóa học SUPA tại ISHCMC-American Academy

“Em đã học tại UC Davis được sáu tháng. Nhìn lại quãng thời gian học tập tại ISHCMC – American Academy trong 4 năm, em có thể thấy rằng thầy cô đã giúp tôi phát triển các kỹ năng để chuyển tiếp vào cuộc sống đại học thông qua các khóa học và hoạt động giúp phát triển các kỹ năng cá nhân. Tất cả những điều này đã thúc đẩy sự tự tin và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Trong thời gian đi học, em được khuyến khích tham gia các khóa học AP và SUPA, những khóa học mà em thực sự tin rằng đã giúp mình chuyển tiếp vào cuộc sống đại học một cách suôn sẻ ”.

 

Tầm nhìn của ISHCMC-American Academy 

Các triết lý và tuyên bố chỉ đạo của ISHCMC-American Academy đã được đưa ra để thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những trường quốc tế Mỹ thành công nhất về mặt học thuật ở Châu Á. Với tư cách một cộng đồng trường học, chúng tôi sẽ cung cấp một cộng đồng học tập tích cực, quan tâm và hấp dẫn:

  • Mang đến một nền giáo dục chất lượng cao theo phong cách Mỹ
  • Khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời
  • Giúp học sinh có thể vào học tại các cơ sở giáo dục đại học chất lượng của Hoa Kỳ và quốc tế
  • Thúc đẩy sự tôn trọng và hợp tác giữa các nền văn hóa quốc tế
  • Tạo điều kiện cho tất cả những gì tốt nhất có thể