Câu hỏi thường gặp

Các bộ phận & thông tin liên hệ khác

ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN GOOGLE MEETS, GOOGLE CLASSROOM VÀ POWERSCHOOL:

Vui lòng liên hệ Dịch vụ Hỗ trợ IT tại helpdesk@aavn.edu.vn.

ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHOẺ TÂM LÝ VÀ CẢM XÚC:

Vui lòng liên hệ Cô Rebecca Joslin, Giáo viên cố vấn khối THPT at rebecca.joslin@aavn.edu.vn, or Thầy Michael Tower, Trưởng ban An Toàn Học Đường & Chuyên gia Lâm Sàng, tại michael.tower@aavn.edu.vn.

ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI VIỆC HỌC:

Vui lòng liên hệ Cô Jennifer Pratt, Hiệu trường chuyên môn tại jennifer.pratt@aavn.edu.vn và Thầy Robert Williams, Trưởng ban Học thuật tại robert.williams@aavn.edu.vn.

ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI TRUYỀN THÔNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH:

Vui lòng liên hệ Hỗ trợ Truyền thông Phụ huynh: Cô Ngoc (Ruby) Nguyen tại ngoc.nguyen@aavn.edu.vn và Cô Thao Nguyen tại thao.nguyen@aavn.edu.vn.

ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN VIỆC CHUYÊN CẦN, LỄ TÂN VÀ CÁC VẤN ĐỀ HÀNH CHÍNH:

Vui lòng liên hệ với Cô Thuy Nguyen, Lễ tân & Thư ký Hiệu Trưởng, tại thuy.nguyennhu@aavn.edu.vn và Cô Larissa Harwood, Quản lý Văn phòng, tại larissa.harwood@aavn.edu.vn.

Tuyển sinh

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình Tuyển sinh gồm 3 bước

 

Bước 1

Học sinh tiềm năng muốn đăng ký vào ISHCMC – American Academy cần hoàn thành việc nộp hồ sơ và Đơn Đăng ký nhập học Online hoặc gửi đến email admissions@aavn.edu.vn. Tất cả hồ sơ bắt buộc, phí ghi danh và chứng từ cần phải hoàn thành trước khi nhà trường xem hồ sơ. Thứ tự xét tuyển sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nộp hoàn tất hồ sơ. Vui lòng xem trang này về danh sách hồ sơ yêu cầu cho việc xét tuyển.

 

Bước 2

Sau khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ và phí ghi danh, Bộ phận Tuyển sinh sẽ bắt đầu xét hồ sơ. Nhà trường có thể yêu cầu gia đình bổ sung thêm thông tin về học sinh hoặc từ trường học hiện tại. ISHCMC – American Academy sẽ sắp xếp lịch kiểm tra năng lực và phỏng vấn cho học sinh với Ban Giám hiệu nhà trường. Phụ huynh sẽ nhận được thông tin về kết quả nhập học sau khi phỏng vấn.

 

Bước 3

Sau khi có Thư chấp nhận nhập học, gia đình cần nộp Phiếu Khám sức khỏe tổng quát theo mẫu của ISHCMC – American Academy trước ngày học sinh nhập học.

TRƯỜNG BẮT ĐẦU VÀ KẾT THÚC LÚC MẤY GIỜ?

Các lớp học tại trường bắt đầu đúng 7:50 sáng và kết thúc lúc 2:45 chiều. Học sinh phải đến trường muộn nhất là 7:40 sáng và phải được đón về muộn nhất là 3:00 chiều. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất là nếu học sinh đăng ký tham gia ASA (các hoạt động sau giờ học) hoặc đội thi đấu thể thao từ 3:00 chiều – 4:15 chiều.

 

Các lớp đào tạo từ xa (Distance Learning) bắt đầu lúc 8:30 sáng và kết thúc lúc 3:00 chiều.

NHÀ TRƯỜNG CÓ HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN KHÔNG?

ISHCMC-American Academy cung cấp hệ thống xe buýt phục vụ hơn 50% cộng đồng ISHCMC-AA. Tất cả các xe buýt hoạt động với sự hướng dẫn và tiêu chuẩn quy định. Mỗi xe buýt có một tài xế và một bảo mẫu. Tất cả nhân viên đều được đào tạo về An toàn và Bảo vệ trẻ em. Các tiêu chuẩn liên quan đến hành vi và sự an toàn được đưa ra rõ ràng trong Cẩm nang di chuyển.

 

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi là tùy chọn. Chi phí được tính toán phù hợp cho các gia đình và lộ trình. Chi phí của dịch vụ được chia đều cho những gia đình theo từng khu vực. Lộ trình, điểm dừng và thời gian di chuyển có thể thay đổi trong năm và cũng có thể từ năm này sang năm khác.

Chúng tôi sẽ cố gắng bố trí điểm đón / trả học sinh càng gần nhà bạn càng tốt. Xin lưu ý rằng phí xe buýt của chúng tôi được tính cho một năm và được trả thành hai đợt (học kỳ 1 / học kỳ 2). Phí xe buýt không được hoàn lại.

 

Các quận hiện được cung cấp dịch vụ xe buýt ISHCMC-AA bao gồm:

 • Quận 2
 • Quận bình thạnh
 • Quận 1
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 7
 • Quận Tân Bình
 • Quận Gò Vấp
 • Quận Tân Phú
 • Quận Thủ Đức

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng tất cả các yêu cầu. Nếu phụ huynh sống bên ngoài các quận này, vui lòng liên hệ với Điều phối viên Vận tải của chúng tôi để biết thêm thông tin.